เนย์มาร์ จูเนียร์ เป็นแอมบาสซาเดอร์ระดับโลกคนใหม่ของ Horse Team/Campline Horses

กีฬา

วิดีโอ + รูปภาพ: https://we.tl/t-wg7KfRX551

คุณเนย์มาร์ จูเนียร์ (Neymar Jr.) นักฟุตบอลชาวบราซิล ยกระดับความหลงใหลของเขาในกีฬาและประเทศบราซิลด้วยการผนึกกำลังกับกลุ่มธุรกิจสัญชาติโปรตุเกสอย่างฮอร์สทีม/แคมป์ไลน์ ฮอร์สเซส (Horse Team/Campline Horses) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในโลกของการขี่ม้าและในการปกป้องคุ้มครองม้าลูซิตาโนสายพันธุ์แท้ (Purebred Lusitano) ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ เพราะเป็นครั้งแรกที่ดาวเตะชื่อก้องโลกมาร่วมสนับสนุนการพัฒนากีฬาขี่ม้าระดับโลก

เนย์มาร์ จูเนียร์ มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นนักเตะพรสวรรค์และเพิ่งเซ็นสัญญากับสโมสรอัล ฮิลาล (Al-Hilal) ในซาอุดีอาระเบีย คุณเนย์มาร์กำลังแผ่ขยายอิทธิพลด้านกีฬาและสังคมด้วยการเข้าไปสนับสนุนทีมบังคับม้าของบราซิล (Brazilian Dressage Team) ที่ประกอบด้วยคุณฌูเวา มาร์คารี โอลิวา (Jo?o Marcari Oliva) ผู้ขี่ม้าเอสโกเรียล (Escorial) และคุณเรนเดอร์สัน โอลิเวียรา (Renderson Oliveira) ผู้ขี่ม้าโฟโกโซ (Fogoso) โดยพวกเขาจะร่วมกันลงแข่งรายการแพนอเมริกันเกมส์ (Pan American Games) ประเทศในชิลี เดือนตุลาคมหน้า

แอมบาสซาเดอร์ระดับโลกคนแรกของฮอร์สทีม/แคมป์ไลน์ ฮอร์สเซสคนนี้นำพาความสุข เสน่ห์ และความเป็นเลิศของเขามาสู่โลกแห่งการขี่ม้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ระหว่างที่เขาเดินทางเยือนศูนย์ขี่ม้าของฮอร์สทีม/แคมป์ไลน์ ฮอร์สเซสในเมืองซานโตเอสเตโวของโปรตุเกส และได้ถ่ายทำแคมเปญโฆษณาที่จะเน้นย้ำถึงความร่วมมือกันในเร็ว ๆ นี้

เนย์มาร์ จูเนียร์ เผยถึงความตื่นเต้นในครั้งนี้ว่า "ผมมีความสุขมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฮอร์สทีม/แคมป์ไลน์ ฮอร์สเซสและยิ่งดีใจขึ้นไปอีกที่ได้พบกับคุณฌูเวา มาร์คารี โอลิวา และคุณเรนเดอร์สัน โอลิเวียรา สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาได้ทำเพื่อพาบราซิลไปสู่จุดสูงสุดของกีฬาขี่ม้า ผมอยากรู้เรื่องม้ามาโดยตลอดแล้วก็ตั้งตารอที่จะได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติมจากพวกเขา รวมถึงร่วมเฉลิมฉลองชัยชนะที่กำลังจะเกิดขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของกีฬา แต่ยังเป็นเรื่องของค่านิยมที่เรายึดถือร่วมกันอีกด้วย เช่น ทีมเวิร์ก, การปกป้องความเท่าเทียม, การปกป้องสัตว์, ธรรมชาติ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ความรักที่มีต่อประเทศบราซิล"

ทั้งนี้ ฮอร์สทีม/แคมป์ไลน์ ฮอร์สเซส กรุ๊ป ถือเอกสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของม้าลูซิตาโนสายพันธุ์แท้ 2 ตัวที่เคยลงแข่งในสนามโอลิมปิก (เอสโกเรียลและโฟโกโซ) รวมถึงลูกหลานของพวกมันอีกหลายร้อยตัว พวกเขามีความมั่นใจในความร่วมมือกับบริษัท เอ็นเอ็น กอนซุลโตเรีย (NN Consultoria) และคุณเนย์มาร์ ซังตุส (Neymar Santos) ผู้เป็นคุณพ่อของเนย์มาร์ จูเนียร์ โดยภายใต้ความร่วมมือนี้ เอ็นเอ็น กอนซุลโตเรียและคุณเนย์มาร์ ซังตุสจะถือเอกสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในฐานะตัวแทนเชิงพาณิชย์ของฮอร์สทีม/แคมป์ไลน์ ฮอร์สเซสในละตินอเมริกา

"การได้คุณเนย์มาร์ จูเนียร์ มาเป็นแอมแบสซาเดอร์ระดับโลกถือเป็นก้าวที่ไม่ธรรมดาและเป็นความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่งเมื่อพิจารณาจากความยิ่งใหญ่ของเขาในโลกกีฬา ตามที่เราได้มีโอกาสไปร่วมเป็นสักขีพยานในซานโตเอสเตโวที่เขาได้ไปเยือนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแม้ในช่วงที่ชีวิตของเขากำลังเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เราเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาธารณชนในวงกว้างหันมาชื่นชมความสามารถ ความสวยงาม และคุณค่าของศิลปะการบังคับม้า ซึ่งจะช่วยยกระดับโปรตุเกสให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่มีประเพณีการขี่ม้า" คุณรุย โอเตลโล (Rui Hortel?o) ซีอีโอของฮอร์สทีม/แคมป์ไลน์ ฮอร์สเซส กรุ๊ป กล่าว

ติดตามการเดินทางของเนย์มาร์ จูเนียร์ ได้ที่ www.horseteam.com, @horseteaminvest และ @camplinehorses

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    26 ส.ค. 2023 09:53:36

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา