ไมนด์เรย์ เปิดตัวเครื่องดมยาสลบ A Series รุ่นอัปเกรด เพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพการดูแลผู้ป่วยระหว่างผ่าตัด

สุขภาพ

ไมนด์เรย์ (Mindray) (SZSE: 300760) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันอุปกรณ์ทางการแพทย์ขั้นสูง เปิดตัวเครื่องดมยาสลบ A Series รุ่นอัปเกรด A7 และ A5 ซึ่งรวมเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยให้วิสัญญีแพทย์สามารถให้ยาสลบได้อย่างแม่นยำ นำไปสู่การยกระดับความปลอดภัยและประสิทธิภาพการดูแลผู้ป่วยตลอดระยะเวลาการผ่าตัด

"แนวปฏิบัติสำหรับการดมยาสลบที่หลากหลายขึ้นและมีคุณภาพสูงขึ้นกำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว ไมนด์เรย์ได้พัฒนาเครื่องดมยาสลบ A7 และ A5 ซึ่งเป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับการให้ยาสลบอย่างแม่นยำและปลอดภัยแก่ผู้ป่วยที่มีอาการแตกต่างกันไป และช่วยให้วิสัญญีแพทย์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น" คุณมาร์ก ซุน (Mark Sun) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ กลุ่มผลิตภัณฑ์ติดตามสัญญาณชีพและช่วยชีวิตผู้ป่วย บริษัทไมนด์เรย์ กล่าว

AnaeSight(TM) คือโซลูชันแบบบูรณาการที่ไมนด์เรย์เป็นผู้บุกเบิกขึ้นเพื่อผสมผสานการให้ยาสลบผ่านการสูดดมและผ่านทางหลอดเลือดดำ โซลูชันดังกล่าวเชื่อมต่อเครื่องดมยาสลบ เครื่องติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วย และปั๊มลมดมยาสลบเข้าด้วยกัน ทำให้ควบคุมการให้ยาสลบได้จากส่วนกลาง ช่วยให้วิสัญญีแพทย์สามารถจัดการยาสลบได้อย่างง่ายดายและติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วยจากอุปกรณ์หลายเครื่องผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายเพียงจอเดียว จึงมั่นใจได้ว่าจะประเมินสถานะของผู้ป่วยได้อย่างครอบคลุมและจัดการยาสลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เกจวัด eMAC(TM) ของ AnaeSight(TM) ยังสามารถวัดผลรวมจากการใช้ยาสลบหลายชนิด ช่วยให้วิสัญญีแพทย์ตัดสินใจโดยมีข้อมูลครบถ้วน ทั้งนี้ การควบคุมจากส่วนกลาง การประเมินผลแบบบูรณาการ และการวัดผลรวมของยาหลายชนิด ทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อลดภาระงานอย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงในการเกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์ ปรับปรุงคุณภาพการให้ยาสลบ และเพิ่มความปลอดภัยของผู้ป่วย

เครื่องดมยาสลบ A7 และ A5 ของไมนด์เรย์ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเหลือวิสัญญีแพทย์ในการบริหารการหายใจอย่างเหมาะสม โดยมีตัวเลือกการดมยาสลบทั้งแบบใส่ท่อช่วยหายใจและไม่ใส่ท่อช่วยหายใจ เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละคน นอกเหนือจากระบบให้ออกซิเจนผสมอากาศอัตราการไหลสูงทางจมูก (HFNC) ที่มีในเครื่องดมยาสลบ A Series รุ่นอื่น ๆ แล้ว เครื่องดมยาสลบสองรุ่นนี้ยังมีระบบช่วยหายใจความถี่สูง (HFJV) ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งในการผ่าตัดที่มีการใช้ทางเดินหายใจร่วมด้วย หรือในเคสผ่าตัดทางเดินหายใจที่มีความท้าทาย โดยสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ป่วยด้วยการรักษาระดับออกซิเจนและสร้างสภาพแวดล้อมในการผ่าตัดที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ เครื่องมือช่วยขยายปอดและติดตามตัวแปรต่าง ๆ ยังรวมอยู่ในเครื่องดมยาสลบสองรุ่นนี้ เพื่อรับประกันการดูแลผู้ป่วยอย่างแม่นยำตลอดการดมยาสลบ และลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่ปอดระหว่างการผ่าตัด ตลอดจนปรับปรุงผลลัพธ์การรักษาผู้ป่วยในที่สุด

เครื่องดมยาสลบสองรุ่นนี้ยังได้รับการปรับปรุงในส่วนของการเชื่อมต่อและประสิทธิภาพ ด้วยการนำเสนอภาพรวมสถานะผู้ป่วยในห้องผ่าตัดแต่ละห้อง ช่วยให้วิสัญญีแพทย์เข้าถึงข้อมูลอัปเดตสัญญาณชีพของผู้ป่วยได้อย่างสะดวกสบายแบบเรียลไทม์ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถดูสถานะการทำงานของเครื่องได้ตลอดเวลา จึงรับประกันการทำหัตถการทางคลินิกอย่างเหมาะสม


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    30 ส.ค. 2023 11:55:21

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา