ยัปป์ทีวีคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดเอเชียคัพ 2023

กีฬา

ยัปป์ทีวีเตรียมถ่ายทอดสดเอเชียคัพ 2023 ในกว่า 70 ประเทศ

ยัปป์ทีวี (YuppTV) ผู้ให้บริการคอนเทนต์จากเอเชียใต้ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต (OTT) ประกาศว่า บริษัทได้รับสิทธิ์จากดิสนีย์ สตาร์ (Disney Star) ซึ่งเป็นผู้ถือสิทธิ์ระดับโลก ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ตเอเชียคัพ ครั้งที่ 16 ประจำปี 2023 ที่หลายคนตั้งตารอคอย โดยรายการนี้จะแข่งในรูปแบบ One Day International (50 โอเวอร์) ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม ถึง 17 กันยายน 2566

นับเป็นครั้งแรกที่เอเชียคัพจะมีมากกว่าหนึ่งประเทศร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นที่ศรีลังกาและปากีสถาน และมี 6 ชาติ ร่วมชิงชัย ได้แก่ อินเดีย, ปากีสถาน, ศรีลังกา, บังกลาเทศ, อัฟกานิสถาน และเนปาล โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 13 นัด แข่งขันกันที่มุลตาน, ลาฮอร์, ปาลเลเคเล และโคลัมโบ และยัปป์ทีวีได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดเอเชียคัพ 2023 ไปยังกว่า 70 ประเทศในภูมิภาคต่าง ๆ อาทิ ยุโรปภาคพื้นทวีป, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ยกเว้นสิงคโปร์)

อูเดย์ เรดดี (Uday Reddy) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของยัปป์ทีวี ให้ความเห็นต่อการได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดเอเชียคัพ 2023 ทางดิจิทัลว่า "เราตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า ยัปป์ทีวีพร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดสดเอเชียคัพ ครั้งที่ 16 ทางดิจิทัลสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกในปีนี้ เอเชียคัพ 2023 เป็นหนึ่งในรายการกีฬาที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี คอกีฬาและแฟน ๆ หลายพันล้านคนพร้อมชมยักษ์ใหญ่ในโลกกีฬาคริกเก็ตร่วมแข่งขันกันชิงความเป็นหนึ่งเพื่อเป็นสุดยอดแชมป์แห่งเอเชีย"

แฮร์รี กริฟฟิธ (Harry Griffith) หัวหน้าฝ่ายจัดหาและเผยแพร่รายการกีฬาของดิสนีย์ สตาร์ ให้ความเห็นว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความร่วมมือระยะยาวกับยัปป์ทีวี เรามุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดเอเชียคัพ 2023 ให้ครอบคลุมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้แฟน ๆ จากกว่า 70 ประเทศก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ทางยัปป์ทีวี"

เอเชียคัพปีนี้จัดโดยสภาคริกเก็ตแห่งเอเชีย (ACC) โดยจะมีการแข่งขัน 13 นัด นัดชิงชนะเลิศจะมีขึ้นที่กรุงโคลัมโบ ในวันที่ 17 กันยายน 2566 ส่วนการแข่งขันนัดที่คนตั้งตารอคอยมากที่สุดระหว่างอินเดียกับปากีสถาน คู่ปรับตลอดกาลแห่งวงการคริกเก็ต จะมีขึ้นในวันที่ 2 กันยายน 2566

เกี่ยวกับยัปป์ทีวี

ยัปป์ทีวี (YuppTV) คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากภูมิภาคเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 250 ช่อง ภาพยนตร์กว่า 5,000 เรื่อง และรายการทีวีกว่า 100 รายการ ใน 14 ภาษา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yupptv.com/cricket


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    31 ส.ค. 2023 17:02:14

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา