"แอลซี ไฟแนนเชียล โฮลดิ้งส์" เสร็จสิ้นการซื้อกิจการ "บีซีเอ็ม โกลบอล" ตอกย้ำตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับชั้นนำ

ลงทุน การเงิน ธนาคาร เศรษฐกิจ

แอลซี ไฟแนนเชียล โฮลดิ้งส์ (LC Financial Holdings) หรือ LCFH มีความยินดีที่จะประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการบีซีเอ็ม โกลบอล (BCM Global) หรือ BCM ซึ่งนับเป็นการเติบโตในก้าวถัดไปในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ยังตอกย้ำฐานธุรกิจของแอลซีเอฟเอชด้านการจัดการสินเชื่อผู้บริโภคและสินเชื่อ SME, สัญญาเช่า และสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยทั่วยุโรป

แอลซี ไฟแนนเชียล โฮลดิ้งส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 ประกอบด้วยแอลซีเอ็ม พาร์ทเนอร์ส (LCM Partners) ผู้จัดการสินทรัพย์ทางเลือกชั้นนำแห่งหนึ่งของยุโรป, บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินอย่าง ลิ้งค์ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (Link Financial Group) และแอลดีเอ็มเอส (LDMS) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นภาคการจัดการสินเชื่อ การผนวกรวม BCM เข้ามาเป็นเสาหลักที่ 4 ของแอลซีเอฟเอช กรุ๊ป ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศในการให้บริการนักลงทุนและลูกค้าที่เป็นผู้ปล่อยกู้

การดำเนินงานของ BCM ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ในไอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร, อิตาลี และเนเธอร์แลนด์ จะถูกผนวกรวมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว LCFH ธุรกิจหลักของ BCM ได้แก่ บริการด้านการบริหารและการปล่อยสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์และที่อยู่อาศัย การจ้างบุคคลภายนอกสำหรับการบริหารงานธนาคาร และการบริหารงานการเงินเชิงโครงสร้าง ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ และสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์อิสระชั้นนำของยุโรป BCM จะได้รับการสนับสนุนอย่างมากจาก LCFH เพื่อขยายธุรกิจเดิม ตลอดจนพัฒนาบริการใหม่ ๆ ทั่วยุโรป

คุณพอล เบอร์เดลล์ (Paul Burdell) ซีอีโอ LCFH ระบุว่า "ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของเราคาดว่าจะส่งผลให้มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น ตลอดจนประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีขึ้น และการบริการลูกค้าที่ดียิ่งขึ้นสำหรับ BCM ในปีต่อ ๆ ไป ความแข็งแกร่งของเอลซีเอฟเอช กรุ๊ป (LCFH Group) เมื่อผนวกรวมกิจการกับ BCM จะทำให้สามารถจัดการสินทรัพย์มูลค่ากว่า 1 แสนล้านยูโร ครอบคลุมลูกค้าเกือบ 7 ล้านราย และให้บริการสถาบันการเงิน 110 แห่งใน 10 เขตปกครอง พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเกือบ 2,000 ราย เราเชื่อมั่นว่า การผนวกรวมกิจการนี้มีประโยชน์มหาศาล โดยส่วนใหญ่มีประโยชน์สำหรับลูกค้าและองค์กรที่เราให้บริการ"

คุณอองตัวเนต ดันน์ (Antoinette Dunne) ซีอีโอของ BCM กล่าวว่า "การเป็นส่วนหนึ่งกับแอลซีเอฟเอช กรุ๊ป นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการเติบโตและนวัตกรรมสำหรับ BCM การเป็นพันธมิตรกับ LCFH ทำให้เกิดมุมมองที่สดใหม่ การมุ่งเน้นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และการสนับสนุนที่มีคุณค่าสำหรับทั้งการขยายกิจกรรมในปัจจุบัน และการผจญภัยสู่ดินแดนใหม่ การเข้าร่วม LCFH จะปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางธุรกิจของ BCM ใหม่ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อพนักงาน และส่งเสริมการสร้างพันธมิตรใหม่ ขณะเดียวกันก็ยกระดับประสบการณ์ของฐานลูกค้าที่มีอยู่ของเราให้ดียิ่งขึ้น"

รายละเอียดการติดต่อ:
LC Financial Holdings
นักลงทุนสัมพันธ์
โทร: +44 203 457 5050
info@lcmpartners.eu

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ แอลซี ไฟแนนเชียล โฮลดิ้งส์ (LCFH)

แอลซี ไฟแนนเชียล โฮลดิ้งส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับชั้นนำ พร้อมด้วยธุรกิจที่ครอบคลุมภาคการเงิน ซึ่งประกอบด้วยแอลซีเอ็ม พาร์ทเนอร์ส (LCM Partners), บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินอย่าง ลิ้งค์ ไฟแนนเชียล (Link Financial) และแอลดีเอ็มเอส (LDMS) บริษัทมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมและความเป็นเลิศด้านการจัดการสินเชื่อและบริการทางการเงิน บรูกฟิลด์ แอสเซต แมเนจเมนต์ (Brookfield Asset Management) (ชื่อย่อหุ้น: BAM US) ถือหุ้นส่วนน้อยภายใน LCFH และเครือบริษัทฯ

เกี่ยวกับบีซีเอ็ม โกลบอล (BCM)

บีซีเอ็ม โกลบอล เป็นผู้นำในยุโรปด้านการให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ และสินเชื่อเชิงพาณิชย์ เนื่องจากการดำเนินงานข้ามเขตปกครองหลายแห่ง BCM มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศและโซลูชันที่เปี่ยมนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมการเงิน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของแอลซี ไฟแนนเชียล โฮลดิ้งส์ https://lcfinancialholdings.com/

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    6 ก.ย. 2023 15:29:32

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา