"ไซไบโอนิกส์" เปิดตัวเครื่องวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่อง ไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม

สุขภาพ

ไซไบโอนิกส์ (SIBIONICS) ผู้นำด้านแผ่นแปะตรวจสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวระบบตรวจวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่องอย่างไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม (SIBIO KS1 CKM) ซึ่งเป็นอุปกรณ์สวมใส่แบบไบโอเมตริกตัวใหม่ล่าสุดของบริษัทฯ ออกแบบมาเพื่อวัดระดับคีโทน เคเอสวันได้รับการรับรองซีอี (CE) ครอบคลุมไบโอเซ็นเซอร์แบบสวมใส่ในการตรวจสอบสุขภาพ จึงเป็นเซ็นเซอร์และเครื่องส่งสัญญาณแบบครบวงจรเครื่องแรกของโลกที่ให้การตรวจสอบผู้รับประทานอาหารคีโทนได้แบบเรียลไทม์ ปัจจุบัน บุคคลที่รับประทานอาหารที่เป็นคีโทเจนิกหรือทำกิจกรรมทางกายภาพจะตรวจสอบค่าคีโทนได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาถึง 14 วัน

เคเอสวันเป็นแผ่นแปะตรวจสุขภาพสำหรับผู้บริโภค โดยออกแบบมาให้มีเซ็นเซอร์ 14 วันที่ให้การตรวจสอบทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ใช้จะสามารถอ่านและทำความเข้าใจค่าคีโทนในร่างกายเพื่อดูแลสุขภาพของตนเองได้ดีขึ้น และปรับไลฟ์สไตล์และการเลือกรับประทานอาหารให้เหมาะสม เคเอสวันจะส่งข้อมูลกลับมาทุก 5 นาทีผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ และผู้สวมใส่อ่านค่าได้บนแอปมือถือ

อัลเฟรด หู (Alfred Hu) รองประธานอาวุโสของไซไบโอนิกส์ กล่าวว่า "จุดประสงค์ในการพัฒนาไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม คือเพื่อขยายเทคโนโลยีการตรวจจับไบโอเมตริกที่ไซไบโอนิกส์เชี่ยวชาญอยู่แล้วให้มีคุณภาพสูงขึ้นและตรวจสอบได้แม่นยำยิ่งขึ้น โดยระดับคีโทนในเลือดเป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้สำคัญ ที่ผู้มีไลฟ์สไตล์และความต้องการด้านอาหารบางกลุ่มให้ความสำคัญมากขึ้นในทุกวันนี้ เคเอสวันถือเป็นก้าวต่อไปสำหรับการวิจัยและพัฒนาที่ไซไบโอนิกส์ ความก้าวหน้านี้ทำให้เราตรวจวัดระดับคีโทนในเลือดได้ชัดเจนมากขึ้น เพื่อให้บุคคลแต่ละรายหลีกเลี่ยงภาวะคีโตซิส (ketosis) มากเกินไปที่อาจนำไปสู่ภาวะเลือดเป็นกรดได้"

ไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม ออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่ในชีวิตประจำวันใช้งานได้ง่าย ๆ แม้ไม่มีประสบการณ์ในการอ่านตัวชี้วัดทางชีวภาพและประเมินข้อมูลมาก่อน ไม่จำเป็นต้องเจาะนิ้ว แต่ใช้เซ็นเซอร์ใต้ผิวหนังแบบแผลเล็กและไม่เจ็บปวด ปัจจุบัน ความรู้ด้านสุขภาพและการบริโภคอาหารกลายเป็นสิ่งที่แพร่หลาย บุคคลทั่วไปจึงประเมินระดับคีโทนของตนเองได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ คุณสมบัติในการกันน้ำระดับ IPX8 ยังช่วยให้สวมใส่เคเอสวันขณะว่ายน้ำ อาบน้ำ หรือออกกำลังกายได้ โดยไม่ทำให้เครื่องเสียหายหรือทำงานผิดปกติ

ไซไบโอนิกส์ได้ประกาศพร้อมให้ทดลองใช้ไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม ได้ฟรี โดยผู้ที่สนใจในคุณประโยชน์ของเคเอสวันสามารถเข้าไปลงทะเบียนทดลองใช้งานได้ที่เว็บไซต์: https://www.sibiosensor.com/pages/free-trial?spm=.... นอกจากนี้ เทคโนโลยีหลักอีกประการหนึ่งของบริษัทฯ อย่างระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่อง (CGM) ซึ่งกำลังจะได้รับการรับรองซีอี ก็จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้เช่นกัน โปรดติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมจากไซไบโอนิกส์

ติดต่อ: ซานดรา จาง (Sandra Zhang) อีเมล: zy.zhang@sibionics.com


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    7 ก.ย. 2023 10:13:23

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา