คอนเทคปฏิวัติการแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัลด้วยคอนโปรซิส สุดยอดโซลูชัน IoT

คอมพิวเตอร์

คอนเทค (Contec) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร IoT/M2M, การวิเคราะห์ AI/ข้อมูลเอดจ์ (Edge), การประมวลผลแบบฝังตัว และระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม ภูมิใจนำเสนอ "คอนโปรซิส" (Conprosys) เกตเวย์แอปพลิเคชัน IoT อัจฉริยะล้ำสมัย คอนโปรซิสได้ประกาศยุคใหม่ของการแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัล เพื่อจัดการกับปัญหาซับซ้อนด้วยวิธีง่าย ๆ ในราคาคุ้มค่า

ปลดล็อกพลังของการแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์มเลเยอร์ ซีโร่

คอนโปรซิสช่วยให้บริษัทในภาคส่วนต่าง ๆ ตั้งแต่การผลิตจนถึงการก่อสร้าง ไปจนถึงฟาร์มอัจฉริยะ สามารถแปลงสินทรัพย์ของตนเองเป็นดิจิทัลได้ 100% แปลงข้อมูลและโปรโตคอลมากกว่า 300 รายการจากระบบเก่าและระบบใหม่ และข้อมูลจากแพลตฟอร์มเลเยอร์ ซีโร่ (Layer Zero) ไปเป็นรูปแบบและโปรโตคอลที่ต้องการได้อย่างราบรื่น

คอนโปรซิส: ความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับ IoT

คอนโปรซิสนำเสนอฟีเจอร์ปฏิวัติวงการ เสริมศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมด้วยวิธีที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนี้:

ไม่ต้องเขียนโค้ด เพียงกำหนดค่า: ทำให้การใช้งาน IoT ง่ายขึ้นด้วยการกำหนดค่าอย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดหรือเขียนโปรแกรม ด้วยเครื่องมือผังงานในตัวแบบลากแล้ววาง คุณสามารถสร้างผังงานที่จำเป็นและใช้งานเพื่อแปลงข้อมูลและโปรโตคอลต่าง ๆ ให้เป็นรูปแบบและโปรโตคอลที่ต้องการ และเครื่องมือผังงานทรงประสิทธิภาพดังกล่าวยังสามารถใช้เพื่อดำเนินงาน กระบวนการ ฟังก์ชันคำสั่งและการควบคุม และการคำนวณ

การแสดงภาพและการควบคุมแบบครบวงจร: ปรับปรุงการดำเนินงานโดยนำเสนอแพลตฟอร์มเดี่ยวสำหรับการแสดงภาพ การควบคุม และการจัดการอีโคซิสเต็ม IoT ทั้งหมด

การแปลงข้อมูล: แปลงสัญญาณ IO ให้เป็นข้อมูลที่มีความหมาย สามารถแปลงสินทรัพย์จากเครื่องจักรรุ่นเก่าให้เป็นดิจิทัล และรวบรวมข้อมูลจากสินทรัพย์ต่าง ๆ ในอาคาร เช่น ระบบไฟส่องสว่างและลิฟต์ และด้วยการรวบรวมข้อมูลจำนวนมหาศาล คอนโปรซิสยังอำนวยความสะดวกให้กับแมชชีนเลิร์นนิงในเชิงลึกภายในกรอบเวลาสั้นลง ช่วยให้สามารถบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์และมอบข้อมูลเชิงลึกของประสิทธิภาพระดับส่วนประกอบอย่างละเอียด

การรองรับโปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์: คอนโปรซิสรองรับโปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์ทั้งเก่าและใหม่ที่แบรนด์เครื่องจักรต่าง ๆ เลือกใช้ และสินทรัพย์เฉพาะเซกเมนต์

การบูรณาการเซนเซอร์อย่างราบรื่น: คอนโปรซิสอำนวยความสะดวกในการผสานรวมเซนเซอร์ยี่ห้อต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลอื่น ๆ ได้ทันที รวมถึง PLC, SCADA Systems, BMS, ERP, MES และอื่น ๆ อีกมากมาย

การบูรณาการระบบคลาวด์และการปรับใช้งานหลากหลายรูปแบบ: เกตเวย์ดังกล่าวผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์มคลาวด์ยอดนิยม (Azure, AWS, Fujitsu) ได้อย่างราบรื่น และมีตัวเลือกการปรับใช้อย่างยืดหยุ่น รวมถึงคลาวด์ส่วนตัว ผู้ให้บริการคลาวด์อื่น ๆ และเซิร์ฟเวอร์ภายในองค์กร

ไม่มีค่าธรรมเนียมใบอนุญาตรายปี: โซลูชันราคาคุ้มค่า ไม่มีค่าธรรมเนียมใบอนุญาตรายปี ผู้ใช้สามารถอัปเดตและอัปเกรดได้ฟรี มั่นใจได้ถึงคุณค่าและความน่าเชื่อถือในระยะยาว

เสริมศักยภาพอุตสาหกรรมด้วยความเรียบง่าย

คอนโปรซิสจัดการกับความท้าทายสำคัญ ๆ ในเทคโนโลยี IoT และการแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัล ดังนี้:

การแปลงโปรโตคอล: คอนโปรซิสลดระยะเวลาและตัดค่าใช้จ่ายสูงที่เกี่ยวข้องกับการเขียนโค้ดและซอฟต์แวร์แบบกำหนดเอง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีการยอมรับและแปลงโปรโตคอลได้ทันที และหลีกเลี่ยงการต้องพึ่งพาผู้จำหน่ายรายเดียว (vendor lock-in)

การดำเนินงานเอดจ์: คอนโปรซิสได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการปรับใช้ ลดเวลาโครงการจากเดือนเหลือเป็นวันโดยไม่ต้องเขียนโค้ด ด้วยการใช้เครื่องควบคุมการทำงานเสมือนจริง (Virtual Task Controller)

ความท้าทายในการบูรณาการ: เกตเวย์ดังกล่าวประสานหลากหลายเซนเซอร์ รวมถึง PLC, SCADA, BMS และอื่น ๆ ให้เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจร

สินทรัพย์แบบเดิม: คอนโปรซิสนำสินทรัพย์แบบเดิมมาสู่ยุคดิจิทัล ช่วยให้สามารถแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัลได้ 100% ครอบคลุมทั้งแนวดิ่ง เช่น การผลิต, ภาคการก่อสร้าง, ศูนย์ข้อมูล, สิ่งแวดล้อม, การทำฟาร์ม, การดูแลสุขภาพ และอื่น ๆ

เร่งการใช้งาน IoT และการแปลงเป็นดิจิทัล

คุณอาคิระ อิคาริ (Mr. Akira Ikari) ประธานและซีอีโอ กล่าวว่า "ผมและทีมงานระดับโลกมีความภาคภูมิใจในความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งอย่างมากของคอนเทค ที่ที่นวัตกรรมไม่เคยหยุดนิ่ง และคอนโปรซิสเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งนี้ ในฐานะเกตเวย์ระดับพลิกวงการในราคาคุ้มค่า ติดตั้งง่าย และแก้ไขได้ทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้ IoT และการแปลงเป็นดิจิทัล"

คอนโปรซิสของคอนเทคไม่ใช่แค่โซลูชัน แต่เป็นพลังในการเปลี่ยนแปลงที่พลิกโฉม IoT และการแปลงเป็นดิจิทัล โดยนำเสนอทางเลือกชัดเจนแทนกระบวนการที่ต้องใช้การเขียนโค้ดอย่างหนัก ช่วยประหยัดเวลา ทรัพยากร และต้นทุน ในขณะเดียวกันก็รับประกันการบูรณาการอย่างราบรื่น อำนวยความสะดวกในการบูรณาการระบบเก่าเข้ากับระบบใหม่ และสนับสนุนบริษัทต่าง ๆ ในการทำให้ระบบของพวกเขาพร้อมรับมือความเปลี่ยนแปลงในอนาคต

เกี่ยวกับคอนเทค

คอนเทคเป็นบริษัทของผู้มุ่งมั่นแก้ปัญหา เรานำเสนอโซลูชันล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์ความท้าทายทางธุรกิจของจริงที่ลูกค้าของเราเผชิญอยู่ทุกวันด้วยโครงการริเริ่มด้านความยั่งยืน (Sustainability Initiatives) ที่เกี่ยวข้องกับโซลูชันทั้งหมด การผสมผสานผลิตภัณฑ์และบริการเด่นของเราช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิต ปรับปรุงประสิทธิภาพ และลดต้นทุน เราบรรลุเป้าหมายนี้ผ่านวิศวกรรมระดับโลก คุณภาพเป็นเลิศ และประสบการณ์เกือบ 50 ปี

คอนเทคคือผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก เราเชี่ยวชาญด้าน IoT เชิงอุตสาหกรรม (IIoT) การประมวลผลแบบฝังตัว และเทคโนโลยี IoT ปัญญาประดิษฐ์ โดยผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้ทั่วโลกในระบบอัตโนมัติของโรงงาน, เมืองอัจฉริยะ, การขนส่ง, การแพทย์และวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต, วิทยาการหุ่นยนต์, การรักษาความปลอดภัย, พลังงาน, ภาครัฐ, โซลูชันด้านความยั่งยืน และอื่น ๆ อีกมากมาย


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    12 ก.ย. 2023 14:41:32

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา