Exness เผยปริมาณการซื้อขายรายเดือนทุบสถิติแตะ 4.5 ล้านล้านดอลลาร์

ลงทุน การเงิน ธนาคาร เศรษฐกิจ

Exness (เอกซ์เนสส์) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภท รายงานว่า ปริมาณการซื้อขายรายเดือนพุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 4.521 ล้านล้านดอลลาร์ และมีจำนวนลูกค้าที่ใช้งานอยู่แตะ 625,626 รายในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ผลลัพธ์ดังกล่าวมีขึ้นหลังจากบริษัทมีปริมาณการซื้อขายทำลายสถิติในเดือนกรกฎาคม แตะ 3.91 ล้านล้านดอลลาร์ และมีจำนวนลูกค้าที่ใช้งานอยู่แตะ 571,380 ราย ตัวเลขของเดือนสิงหาคมแสดงให้เห็นว่า ปริมาณการซื้อขายรายเดือนเพิ่มขึ้น 36% จากเดือนก่อนหน้า และลูกค้าที่ใช้งานอยู่เพิ่มขึ้น 9.49%

นับเป็นครั้งแรกที่โบรกเกอร์ CFD มีปริมาณการซื้อขายทะลุ 4 ล้านล้านดอลลาร์

Exness ทำลายสถิติด้านปริมาณการซื้อขายอย่างต่อเนื่องมานานกว่าสองปี โดยเป็นโบรกเกอร์ CFD รายย่อยรายแรกที่มีปริมาณการซื้อขายแตะ 1 ล้านล้านดอลลาร์, 2 ล้านล้านดอลลาร์ และ 3 ล้านล้านดอลลาร์ ก่อนทำลายสถิติความสำเร็จครั้งล่าสุดนี้ ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัทมาจากการขยายธุรกิจไปทั่วโลกและความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก เห็นได้จากจำนวนลูกค้าที่ใช้งานอยู่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เดเมียน บันซ์ (Damian Bunce) ซีซีโอของ Exness กล่าวว่า "เดือนนี้ถือเป็นเดือนพิเศษสำหรับเรา โดยมีการเติบโตทำลายสถิติในเกือบทุกภูมิภาค ครอบคลุมทั้งตลาดเกิดใหม่และตลาดเดิมที่มั่นคงแล้ว นี่ส่งสัญญาณให้เห็นอย่างชัดเจนว่า การเติบโตนั้นเพิ่มขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรม การเติบโตของปริมาณสินทรัพย์ของเราได้รับแรงหนุนจากสินค้าโภคภัณฑ์เป็นหลัก สอดคล้องกับทิศทางธีมเศรษฐกิจมหภาคในตลาดโลก เรามีปริมาณการซื้อขายสูงเป็นประวัติการณ์ทั้งในตลาดพลังงานและโลหะมีค่า และยังเป็นครั้งแรกที่เรามีปริมาณการซื้อขายคู่สกุลเงินรองสูงสุดเช่นกัน ปริมาณการซื้อขายคริปโทฯ ของเราอยู่ในเกณฑ์ดีแต่ไม่ได้ทำลายสถิติใด ๆ ส่วนหุ้นและดัชนีดำเนินตามเทรนด์ปกติ"

เกี่ยวกับ Exness:

Exness เป็นโบรกเกอร์ระดับโลกผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภท โดยผสานเทคโนโลยีและหลักจริยธรรมอย่างลงตัวเพื่อสร้างตลาดชั้นดีสำหรับเทรดเดอร์และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม หลักการและวิสัยทัศน์ของ Exness มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การซื้อขายราบรื่นแก่ลูกค้า ด้วยการปรับโฉมตลาดการเงินให้มีชีวิตชีวาในแบบที่พวกเขาควรจะได้สัมผัส อัตลักษณ์และความมุ่งมั่นของ Exness ต่อทั้งโลกของเทคโนโลยีและจริยธรรม ตลอดจนฐานลูกค้าประจำที่มีจำนวนเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่มากกว่า 600,000 ราย เป็นแรงผลักดันสำคัญของแบรนด์ระดับโลกรายนี้ ปัจจุบัน Exness มีปริมาณการซื้อขายมากกว่า 4.5 ล้านล้านดอลลาร์ต่อเดือน และได้ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การขยายตลาดไปยังพื้นที่ใหม่ของโลก

ติดต่อ:

คอนสแตนตินา จอร์เจียดู (Constantina Georgiadou)
constantina.georgiadou@exness.com
+35725030959
  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    14 ก.ย. 2023 12:21:23

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา