ซีเซฟประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่

สุขภาพ

แอนโทนี พิชอตติ ผู้นำด้านการเงินที่เชี่ยวชาญ เข้าร่วมทีมผู้บริหารของซีเซฟเพื่อขับเคลื่อนบริษัทและขยายการเติบโตทางภูมิศาสตร์

ซีเซฟ (CSafe) ผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดด้านโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิทั้งแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมชีวเภสัชกรรม ประกาศในวันนี้ว่า คุณแอนโทนี พิชอตติ (Anthony Pishotti) ได้เข้าร่วมทีมในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) การขยายทีมผู้นำระดับระดับบริหารครั้งนี้จะช่วยเร่งภารกิจของซีเซฟ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยทั่วโลกจะได้รับยาและการรักษาที่ต้องการ

คุณพิชอตติมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการเป็นผู้นำด้านปฏิบัติการ การเงิน และการพาณิชย์ในอุตสาหกรรมระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ การจัดการวัสดุ เครื่องยนต์อากาศยาน การขนส่งระบบราง และพลังงาน เขาก้าวขึ้นมาจากทีมการเงินในองค์กรที่มีประสิทธิภาพสูงหลายแห่ง โดยดำรงตำแหน่งซีเอฟโอที่ฮันนี่เวลล์ (Honeywell), จีอี เอวิเอชัน (GE Aviation) และจีอี ทรานสปอร์เตชัน (GE Transportation) แสดงถึงความเป็นผู้บริหารข้ามสายงานอย่างแท้จริง ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายทั่วโลกของฮันนี่เวลล์ อินเตอร์เนชันแนล (Honeywell International) ในบทบาทนี้ เขารับผิดชอบดูแลธุรกิจคลังสินค้าอัตโนมัติมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์กับผู้ขายกว่า 100 รายทั่วโลก โดยตั้งเป้าขยายสู่ตลาดใหม่ เพิ่มส่วนแบ่งตลาด และแนะนำข้อเสนอโซลูชันใหม่

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณแอนโทนีเข้าสู่ทีมซีเซฟ ประสบการณ์ของเขาในการเป็นผู้นำบริษัทระดับโลกผ่านการวางแผนทางการเงิน การดำเนินงานเชิงพาณิชย์ และการบูรณาการหลังควบรวมและเข้าซื้อกิจการ (M&A) ที่ดีที่สุด จะมีคุณค่าอย่างมาก" คุณแพทริก เชฟเฟอร์ (Patrick Schafer) ซีอีโอของซีเซฟ กล่าว "ในขณะที่เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโซลูชันการติดตามแบบเรียลไทม์ให้กับคอนเทนเนอแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัวของเราอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความเป็นผู้นำของคุณแอนโทนีจะช่วยทำให้เราเติบโตเร็วยิ่งขึ้น"

ในบทบาทนี้ คุณพิชอตติจะเป็นผู้นำทีมการเงินของบริษัท ให้คำแนะนำในการวางแผนเชิงกลยุทธ์และกระบวนการจัดทำงบประมาณประจำปี ร่วมมือกับธุรกิจในด้านโอกาสในการควบรวมและเข้าซื้อกิจการ และสนับสนุนความพยายามเชิงพาณิชย์อย่างจริงจัง

คุณเชฟเฟอร์กล่าวเสริมว่า "ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของซีเซฟได้ผลักดันเราเข้าสู่ช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเติบโต ในขณะที่เรายังคงนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูงแก่ลูกค้าด้านเภสัชกรรมของเรา เราก็ตั้งตารอที่จะได้ความเป็นผู้นำและการสนับสนุนจากคุณแอนโทนีในการสร้างมูลค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด "

เกี่ยวกับซีเซฟ

ซีเซฟให้บริการชุดโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิครบวงจร รองรับความต้องการการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทั่วโลก ซีเซฟมุ่งเน้น "ผู้ป่วยเป็นอันดับแรก" ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรม และความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการขนส่งทั้งแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ซีเซฟเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีบริการครบวงจรครอบคลุมการขนส่งปริมาณมากทางอากาศ พัสดุ เซลล์และพันธุกรรม และการขนส่งสินค้าชนิดพิเศษถึงมือผู้บริโภคปลายทาง โดยมีความสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทุกรูปแบบด้วยคุณภาพและความเชื่อถือได้ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะขนาดใด ระยะเวลาเท่าใด และอุณหภูมิใด ซีเซฟคือหัวใจของการขนส่งควบคุมความเย็นของคุณ . csafeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ

ลอรี โคนาเวย์ (Lori Conaway)
ฝ่ายสื่อสารการตลาดสากล
โทร: +1 405.633.2344
อีเมล: lconaway@csafeglobal.com
  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    14 ก.ย. 2023 12:39:25

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา