งานแคปคอมออนไลน์ใน Tokyo Game Show 2023 เผยอัปเดตรายชื่อเกมใหม่ ออนแอร์ 21 ก.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์

งาน Tokyo Game Show ประจำปี 2566 (TGS 2023) จะจัดขึ้นในวันที่ 21-24 กันยายนนี้

แคปคอม (Capcom) จะอัปเดตข้อมูลข่าวสารเกมใหม่ ๆ ผ่านทางออนไลน์ในวันที่ 21 กันยายน ในฐานะส่วนหนึ่งของรายการออนไลน์ในงาน Tokyo Game Show นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง TGS 2023 ในปีนี้ จะมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเกมดังยอดฮิตจากแคปคอม ในเวลาจำกัด

เตรียมพบกับอัปเดตข่าวสารเกมใหม่มากมายจากแคปคอม

งานออนไลน์ของแคปคอม (Capcom Online Program) สำหรับงาน TGS 2023 จะเริ่มออกอากาศเวลา 14:00 น. (UTC) ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน (หรือ 21:00 น. วันที่ 21 ก.ย. ตามเวลาไทย) ในช่องสตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการต่าง ๆ ทั่วโลกของทางแคปคอมและ Tokyo Game Show โดยสตรีมที่บันทึกไว้ล่วงหน้านี้จะนำเสนอข้อมูลใหม่ที่น่าตื่นเต้นจากเกมล่าสุดของแคปคอม เช่น อัปเดตข่าวสารและคลิปการเล่นเกมจาก Dragon's Dogma 2 นำเสนอโดยผู้กำกับฮิเดอากิ อิตซูโนะ (Hideaki Itsuno) นอกจากนี้ แฟน ๆ จะได้รับชมอัปเดตล่าสุดจากเกม Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy, Street Fighter 6 ภาคล่าสุด, Resident Evil 4 และ Exoprimal อย่าลืมเกาะติดจอ รอรายการดี ห้ามพลาด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแคปคอม TGS

เว็บไซต์ถ่ายทอดอย่างเป็นทางการของ CAPCOM TGS 2023: https://www.capcom-games.com/tgs/en-asia/

ซื้อเกมแคปคอมลดราคาในเวลาจำกัด ในช่วงงาน TGS 2023

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองงาน Tokyo Game Show 2023 เตรียมพบกับเกมดังขวัญใจนักวิจารณ์จากแคปคอมที่จะเปิดลดราคาเป็นครั้งแรก ได้แก่ Resident Evil 4 Remake (ลด 34%) และ Mega Man Battle Network Legacy Collection (ลด 34%) นอกจากนี้ เกมยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมายของแคปคอม เช่น Monster Hunter Rise: Sunbreak (ลด 40%) และ Dragon's Dogma (ลด 84%) ก็จะลดราคาในช่วงเวลาจำกัดผ่านสตีม (Steam) และแพลตฟอร์มอื่น ๆ อย่าพลาดโอกาสนี้ คว้าเกมดีเกมดังจากแคปคอมในราคาพิเศษสุดปังในช่วงงาน CAPCOM TGS 2023

หมายเหตุ: ข้อเสนอการขายและรายละเอียดอาจแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์มและภูมิภาค โปรดดูรายละเอียดที่หน้าร้านค้าดิจิทัล

หน้าเกมลดราคาในงาน TGS บนสตีม: https://store.steampowered.com/developer/capcom/sa...

ลิขสิทธิ์: (C)CAPCOM CO., LTD. 2023 สงวนลิขสิทธิ์

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    19 ก.ย. 2023 12:01:34

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา