Xebia คว้ารางวัลจาก Appian ในงาน AppMarket Solution Awards ประจำปี 2566

คอมพิวเตอร์

Xebia ผู้บุกเบิกและผู้นำด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบโลว์โค้ด ได้รับรางวัล Cross-Industry Value Award ในงาน AppMarket Solution Awards ประจำปี 2566

รางวัลนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Xebia ในด้านนวัตกรรม ความเป็นเลิศ และความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการเป็นผู้นำเสนอคุณค่าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ บนเส้นทางสู่การใช้ซอฟต์แวร์แบบโลว์โค้ด นอกจากนี้ Xebia ยังได้รับรางวัลนี้เป็นปีที่หกติดต่อกันอีกด้วย

งาน AppMarket Solution Awards ยกย่องเชิดชูพันธมิตรของ Appian ที่มีนวัตกรรม อิทธิพล และการดำเนินงานที่โดดเด่น โดยรางวัล Cross-Industry Value Award เชิดชูโซลูชัน Procurement 360 ของ Xebia ซึ่งนำเสนอกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบครบวงจรที่โปร่งใส ด้วยการผสานรวมผู้คน, ข้อมูล, AI และกระบวนการต่าง ๆ เพื่อขจัดปัญหาการทำงานแบบต่างคนต่างทำ และส่งมอบระบบ "จัดซื้อจัดจ้างเพื่อชำระเงิน" แบบครบวงจร ดังที่ Appian อธิบายว่า "ความสามารถในการนำ Procurement 360 ไปใช้ประโยชน์ได้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ควบคู่ไปกับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายอย่างเต็มที่ ส่งผลให้เกิดมูลค่าข้ามอุตสาหกรรมอย่างชัดเจน"

"Xebia ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จมาโดยตลอด โดยล่าสุดคือโซลูชัน Procurement 360 ที่ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่น" คุณ Ben Dudley ผู้อำนวยการฝ่ายประสบการณ์ชุมชนของ Appian กล่าว "P360 ปฏิวัติกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างโดยการผสานรวมข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น เพื่อมอบประสบการณ์การจัดซื้อจัดจ้างที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เราภูมิใจในความสำเร็จของ Xebia ในการสร้างโซลูชันการจัดการการจัดซื้อจัดจ้างที่เต็มไปด้วยฟีเจอร์ มีความคล่องตัว ปรับขนาดได้ และบูรณาการได้อย่างราบรื่นบนแพลตฟอร์ม Appian"

Appian อธิบายว่าผู้ชนะรางวัล AppMarket Solution Awards ได้รับการตัดสินโดยคณะผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม โดยพิจารณาจาก "การประยุกต์ใช้นวัตกรรมดาต้าแฟบริกล่าสุดของ Appian กระบวนการอัตโนมัติ และประสบการณ์โดยรวม ตลอดจนความสำเร็จที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว"

ความสำเร็จของ Xebia ตอกย้ำบทบาทความเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีโลว์โค้ด และเป็นแบบอย่างด้านความมุ่งมั่นของบริษัทในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมต่าง ๆ ให้ก้าวสู่อนาคตแห่งระบบอัตโนมัติ

"เราขอขอบคุณ Appian อย่างยิ่งที่ได้มอบรางวัล Appian AppMarket Award อันทรงเกียรติให้กับ Procurement 360 เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน" คุณ Tarun Khatri กรรมการผู้จัดการของ Appian Practice ของ Xebia กล่าว "รางวัลนี้ตอกย้ำความเชี่ยวชาญของเราในด้านอีโคซิสเต็มของ Appian และความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นผ่านโซลูชันแห่งนวัตกรรม"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Xebia และโซลูชันโลว์โค้ดระดับปฏิวัติวงการได้ที่ Xebia.com

เกี่ยวกับ Xebia

Xebia เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยมอบโซลูชันไอทีที่ครอบคลุมแก่บริษัทชั้นนำระดับโลก 250 แห่ง ด้วยการดำเนินงานใน 16 ประเทศ โดยมีศูนย์การพัฒนาทั่วสหรัฐ, ลาตินอเมริกา, ยุโรปตะวันตก, โปแลนด์, กลุ่มประเทศนอร์ดิก, ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก ผู้เชี่ยวชาญของ Xebia มุ่งเน้นไปที่การให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, การพัฒนาผลิตภัณฑ์, ข้อมูลและ AI, คลาวด์, โลว์โค้ด, การเปลี่ยนแปลงแบบคล่องตัว & DevSecOps และการประกันคุณภาพ นอกเหนือจากการให้คำปรึกษาด้านไอทีและการพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นนำแล้ว Xebia ยังมอบโซลูชันมาตรฐานและการศึกษาที่มีประสิทธิภาพผ่านทางโปรแกรม Academy ด้วยอัตราการเติบโต 100% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็นเวลาสองปีติดต่อกัน Xebia ได้กลายเป็นแรงผลักดันในตลาดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่กำลังเติบโต เมื่อเร็ว ๆ นี้ Everest Group ยกให้ Xebia เป็นผู้นำใน "Low-code Application Development Services PEAK Matrix(R) Assessment 2023" สำหรับบริการที่เกี่ยวข้องกับ Appian

เกี่ยวกับ Appian

Appian คือบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการด้านโซลูชันระบบอัตโนมัติ ซึ่งเร่งการพัฒนาแอปพลิเคชันทางธุรกิจและขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง แอปพลิเคชันของ Appian ใช้โดยบรรดาองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า บรรลุความเป็นเลิศในการดำเนินงาน และลดความซับซ้อนในการจัดการความเสี่ยงและการปฏิบัติตามข้อกำหนดในระดับโลก ดูเพิ่มเติมได้ที่ appian.com

ติดต่อ:

Maureen Elsberry

รองประธานฝ่ายการสื่อสารและบรรณาธิการระดับโลก

Xebia

Maureen.elsberry@xebia.com


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    19 ก.ย. 2023 13:52:22

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา