เอสทีแอล รุกตลาดอเมริกา เปิดโรงงานผลิตสายไฟเบอร์ออปติกในเมืองลูกอฟฟ์ รัฐเซาท์แคโรไลนา

ข่าวประชาสัมพันธ์

เฮนรี แมคมาสเตอร์ ผู้ว่าการรัฐเซาท์แคโรไลนา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด

ทุ่มเงินลงทุนมากถึง 56 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

มุ่งส่งเสริมการสร้างโครงข่ายบรอดแบนด์ในชนบทของอเมริกา พร้อมดำเนินการตามวิสัยทัศน์ BEAD

เอสทีแอล (STL) (NSE: STLTECH) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันดิจิทัลและออปติก ประกาศเปิดโรงงานผลิตสุดทันสมัยในเมืองลูกอฟฟ์ รัฐเซาท์แคโรไลนา นั่นคือ โรงงานพัลเมตโต (The Palmetto Plant) ซึ่งตั้งชื่อตามต้นไม้ประจำรัฐเซาท์แคโรไลนา และได้รับการจัดตั้งให้เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือของเอสทีแอล ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเอสทีแอลที่มีต่อตลาดสหรัฐอเมริกา

คุณเฮนรี แมคมาสเตอร์ (Henry McMaster) ผู้ว่าการรัฐเซาท์แคโรไลนา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโรงงานพัลเมตโต โดยมีเจ้าหน้าที่รัฐ ลูกค้าคนสำคัญ และตัวแทนจากสภาหอการค้าในท้องถิ่นร่วมเป็นสักขีพยาน

การลงทุนเชิงกลยุทธ์และความพยายามในการขยายธุรกิจในสหรัฐอเมริกา ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเอสทีแอลที่มีต่อวิสัยทัศน์ Make in America เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในส่วนของโครงข่าย 5G และ FTTx รวมถึงผลักดันการสร้างโครงข่ายบรอดแบนด์ในชนบท โรงงานพัลเมตโตซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 168,000 ตารางฟุต จะมีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชันออปติกที่พร้อมรองรับอนาคต รวมถึงสายเคเบิลใยแก้วความหนาแน่นสูงแต่เส้นผ่านศูนย์กลางเล็กลง อีกทั้งยังเน้นพัฒนาสายเคเบิลแบบแพความจุสูงและสายเคเบิลที่ทนทานสำหรับการใช้งานในชนบท นอกจากนี้ เพื่อช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถจัดการกับปัญหาการขาดแคลนทักษะในอุตสาหกรรม โรงงานแห่งใหม่ยังให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อแบบออปติกที่ง่ายต่อการติดตั้ง ตรวจสอบ และบำรุงรักษา ขณะเดียวกัน การทดสอบหน้างานที่ครอบคลุมและสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรม GR20 ยังช่วยให้มั่นใจได้ในคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์อีกด้วย

เอสทีแอลมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2573 ดังนั้น โรงงานแห่งใหม่ในเมืองลูกอฟฟ์จึงตั้งเป้าบรรลุเป้าหมายขยะเป็นศูนย์และลดการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่องตามรอยโรงงานผลิตแห่งอื่น ๆ ทั่วโลกของเอสทีแอล

โรงงานพัลเมตโตว่าจ้างพนักงานกว่า 150 คน ซึ่งรวมถึงพนักงานที่มีทักษะด้านการผลิตและผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม เพื่อเป็นผู้นำการดำเนินงานในอเมริกาเหนือ

คุณเฮนรี แมคมาสเตอร์ ผู้ว่าการรัฐเซาท์แคโรไลนา กล่าวว่า "การเปิดโรงงานผลิตของเอสทีแอลถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของรัฐเราในการพัฒนาโครงข่ายบรอดแบนด์ และจะมอบโอกาสใหม่ ๆ ให้กับประชาชนในเคอร์ชอว์เคาน์ตี ทั้งนี้ เซาท์แคโรไลนาได้สร้างชื่อเสียงระดับประเทศในฐานะผู้นำด้านการขยายโครงข่ายบรอดแบนด์ และการที่เอสทีแอลเปิดโรงงานในเซาท์แคโรไลนาจะยิ่งทำให้ชื่อเสียงของเราขจรขจายไปไกลกว่าเดิม"

คุณพอล แอตคินสัน (Paul Atkinson) ซีอีโอของธุรกิจโครงข่ายออปติก บริษัทเอสทีแอล แสดงความรู้สึกตื่นเต้นกับเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ โดยกล่าวว่า "โรงงานผลิตสายเคเบิลแห่งใหม่ของเราในเมืองลูกอฟฟ์ รัฐเซาท์แคโรไลนา เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อตลาดสหรัฐอเมริกาและลูกค้าของเราในภูมิภาคอเมริกาเหนือ โรงงานแห่งนี้สะท้อนถึงหลักการของเราและจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่กว่าของเรา นั่นคือ การพลิกชีวิตของประชาชนหลายพันล้านคนด้วยการเชื่อมโลกเข้าด้วยกัน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นผลกระทบที่เกิดขึ้นกับการเชื่อมต่อโครงข่ายในชนบทและภูมิทัศน์ดิจิทัลในสหรัฐอเมริกา"

ตั้งแต่การเชื่อมต่อแบบแก้วไปจนถึงไฟเบอร์ เคเบิล และออปติก เอสทีแอลเป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียง 6 รายทั่วโลก [1] ที่มีความสามารถแบบครบวงจรในภาคส่วนนี้ บริษัททำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เล่นระดับภูมิภาคและระดับชาติ รวมถึงกับสมาคมอุตสาหกรรม เช่น สมาคมไฟเบอร์บรอดแบนด์ (FBA) และสมาคมผู้รับเหมาด้านพลังงานและการสื่อสาร (PCCA) เพื่อสร้างผลกระทบที่มีความหมายในวงกว้าง

เกี่ยวกับเอสทีแอล - สเตอร์ไลต์ เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ด

เอสทีแอล (STL) หรือ สเตอร์ไลต์ เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ด (Sterlite Technologies Ltd.) คือบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันดิจิทัลและออปติก ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ขั้นสูงสำหรับการสร้างโครงข่าย 5G, โครงข่ายในชนบท, โครงข่าย FTTx, โครงข่ายระดับองค์กร และโครงข่ายดาต้าเซ็นเตอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    19 ก.ย. 2023 13:56:52

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา