"ทักเกอร์ คาร์ลสัน" กลับมาแล้ว พร้อมเล่าข่าวในบริการสตรีมมิ่งใหม่ "TUCKER CARLSON NETWORK"

ศิลปิน นักร้อง ดนตรี เพลง

ทักเกอร์ คาร์ลสัน จะเป็นผู้จัดรายการใหม่ ๆ รวมถึงรายการสัมภาษณ์ขนาดยาว รายการวิจารณ์ข่าว รายการรายงานข่าว และรายการข่าวเจาะลึก

ทักเกอร์ คาร์ลสัน (Tucker Carlson), นีล พาเทล (Neil Patel) และจัสติน เวลส์ (Justin Wells) ประกาศเปิดตัว "ทักเกอร์ คาร์ลสัน เน็ตเวิร์ก" (Tucker Carlson Network) บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบสมัครสมาชิกเจ้าใหม่อย่างเป็นทางการที่ TuckerCarlson.com โดยคุณพาเทลเป็นซีอีโอของบริษัทและบริหารจัดการการดำเนินธุรกิจ ส่วนคุณเวลส์เป็นประธานบริษัท ตลอดจนดูแลรายการและเนื้อหาทั้งหมด

คุณคาร์ลสันแถลงถึงการประกาศเปิดตัวครั้งนี้ว่า "การนำเสนอข่าวในโลกตะวันตกกลายเป็นเครื่องมือปิดปาก นักข่าวไม่เปิดเผยข่าวสำคัญต่อประชาชนอีกต่อไป แต่กลับพยายามปกปิดไว้ เราจะเล่าเนื้อหาสาระตามความจริง ชัด ๆ ไม่มีกลัว"

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทักเกอร์ คาร์ลสัน เน็ตเวิร์ก (TCN) จะเป็นแหล่งรวมรายการใหม่ ๆ ผู้ชมสามารถดูคอนเทนต์วิดีโอฟรีแบบมีโฆษณาหรือจ่ายเพื่อดูแบบพรีเมียมได้ทาง TuckerCarlson.com คอนเทนต์วิดีโอแบบไม่ต้องสมัครสมาชิกของคุณคาร์ลสันจะยังคงมีให้รับชมบนแพลตฟอร์มเอ็กซ์ และคอนเทนต์เวอร์ชันเสียงจะเป็นรูปแบบพอดแคสต์ชื่อว่า "เดอะ ทักเกอร์ คาร์ลสัน พอดแคสต์" (The Tucker Carlson Podcast)

คุณเวลส์เสริมว่า "ทักเกอร์ยังคงรักษาสายสัมพันธ์ที่สำคัญกับผู้ชมบนเอ็กซ์ เราตั้งใจจะสานต่อความสัมพันธ์นั้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมอบคอนเทนต์วิดีโอเพิ่มเติมให้กับผู้ชมอีกด้วยผ่านทางทักเกอร์ คาร์ลสัน เน็ตเวิร์ก"

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TuckerCarlson.com


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    13 ธ.ค. 2023 07:38:40

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา