Jubilee คว้ารางวัลจากเวทีระดับโลก Asia’s 200 Best Under A Billion 2020 จากนิตยสาร Forbes

เครื่องประดับ

บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” นำโดย นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Asia’s 200 Best Under A Billion 2020 จากนิตยสาร Forbes ซึ่งเป็น 1 ในบริษัทไทยที่ได้รับคัดเลือกเข้ารับรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งคัดเลือกจาก 18,000 บริษัทมหาชนที่รายได้สูงกว่าสิบล้านดอลลาร์สหรัฐแต่ไม่เกินพันล้านดอลลาร์สหรัฐที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2020 อีกทั้งยังเป็นธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับหนึ่งเดียวในเอเชียที่ได้รับรางวัลดังกล่าว โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้นับเป็นการสะท้อนความแข็งแกร่งของยูบิลลี่ในฐานะผู้นำที่เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเครื่องประดับเพชรอย่างแท้จริง

สำหรับรางวัล Forbes Award Asia’s 200 Best Under a Billion 200 คือ รางวัลบริษัทมหาชนรายได้ต่ำกว่าพันล้านดอลลาร์สหรัฐที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2020 พิจารณาจากบริษัทมหาชนขนาดเล็กและกลางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกที่มีรายได้สูงกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ไม่เกิน 1 พันล้าน ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งมีทั้งหมดกว่า 18,000 บริษัท แล้วคัดเลือก 200 บริษัทที่มีคุณสมบัติดีที่สุดตามเกณฑ์ที่กำหนด คือ มีรายได้และกำไรเติบโตดีอย่างน้อย 3 ปีย้อนหลัง มีผลตอบแทนเฉลี่ยต่อหุ้นแข็งแกร่งตลอด 5 ปีย้อนหลัง มีภาระหนี้ต่ำ และมีการกำกับดูแลที่แข็งแกร่ง นอกจากนั้น ยังมีเกณฑ์เชิงคุณภาพ เช่น ยกเว้นบริษัทที่มีปัญหาด้านธรรมาภิบาล บัญชีมีความน่าสงสัย บริษัทที่สร้างปัญหาหรือความกังวลด้านสิ่งแวดล้อม บริษัทที่มีปัญหาการจัดการ หรือปัญหาทางกฎหมาย

นอกจากนี้ Jubilee ยังตอกย้ำความเป็นแบรนด์เพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทยด้วยการคว้ารางวัล Outstanding Investor Relations บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai จากงาน SET Awards ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นรางวัลประเภทบริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นด้านการดำเนินกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ และมีการดำเนินกิจการตามหลักธรรมาภิบาลที่โปร่งใส ตรวจสอบได้ จากการสำรวจความพึงพอใจของนักวิเคราะห์ นักลงทุนไทย ซึ่งรวบรวมผลการประเมินโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและวารสารการเงินธนาคาร นับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ Jubilee ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์ (Jubilee Diamond)” มีประสบการณ์การจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรมากถึง 91 ปี มีจำนวนสาขามากกว่า 130 แห่งทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ www.jubileediamond.co.th โดยเครื่องประดับเพชรทุกชิ้นเริ่มต้นจากวัตถุดิบเพชรที่ส่งตรงจากเมืองแอนท์เวิร์ป (Antwerp) ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก ผ่านการผลิตด้วยขั้นตอนที่ประณีตจากนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น และการฝังเพชรด้วยเทคโนโลยี Microscope Setting พร้อมการการันตีคุณภาพเพชรด้วยใบรับรองคุณภาพเพชรจากสถาบันระดับโลกอย่าง HRD และ GIA ซึ่ง Jubilee เป็นแบรนด์เพชรเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ออกใบรับรองคุณภาพเพชรตั้งแต่ 0.19 กะรัตขึ้นไป

  • ผู้โพสต์ :
    kedChom
  • อัพเดทเมื่อ :
    11 ม.ค. 2021 16:29:40

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา