“นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ CEO แห่ง OCEAN LIFE ไทยสมุทร รับรางวัล “บุคคลดีเด่นด้านการต่อต้านการทุจริต ประจำปี 2566” เป็นบุคคลต้นแบบที่ยึดมั่นในความสุจริต และโปร่งใส

ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ


“นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ CEO แห่ง OCEAN LIFE ไทยสมุทร รับรางวัล “บุคคลดีเด่นด้านการต่อต้านการทุจริต ประจำปี 2566”

เป็นบุคคลต้นแบบที่ยึดมั่นในความสุจริต และโปร่งใส

คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต เข้ารับรางวัล “บุคคลดีเด่นด้านการต่อต้านการทุจริต (Anti-Corruption Award)” ประจำปี 2566 จากศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานกรรมการ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต ซึ่งรางวัลดังกล่าวมอบให้เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ และเป็นกำลังใจในฐานะที่คุณนุสราฯ เป็นบุคคลที่ยึดมั่นในความถูกต้อง มีความซื่อสัตย์สุจริต และมีความกล้าหาญในการต่อต้านการทุจริตอย่างจริงจังและเป็นรูปธรรม รวมทั้งเป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจโดยใช้หลักธรรมาภิบาล นำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อยกระดับการบริการด้วยความโปร่งใส เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการเป็นองค์กรที่ยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล และบรรษัทธรรมาภิบาลตามมาตรฐานสากล ในขณะเดียวกันได้ส่งเสริมให้บุคลากรทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ร่วมรักษาผลประโยชน์ให้กับลูกค้า ประชาชน และประเทศต่อไป

ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ สปท. วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ถนนวิภาวดีรังสิต

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าใช้พลังความรักขับเคลื่อนธุรกิจโดยยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ตอบสนองวิสัยทัศน์ “มุ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน” สนใจสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมดี ๆ ของบริษัทผ่านทาง OCEAN CLUB APPLICATION / LINE : @oceanlife / Facebook : Oceanlifepage และเว็บไซต์ หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888

…………………………………..

เบอร์โทร : 0642377743
LINE : Namthip
เว็บไซต์ : ocean.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    ladawan
  • อัพเดทเมื่อ :
    10 ก.ค. 2023 16:43:00

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา