OCEAN LIFE ไทยสมุทร จับมือ “หมอป๊อป” จากเพจ DietDoctor Thailand ชูแนวคิด Healthiverse โลกใหม่ที่ดีขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพ ในรายการ “เม้าท์กับหมอ FORUM”

ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ


บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) เผยว่าเพื่อต่อยอดแนวคิด “Love Mindset” สนับสนุนให้คนไทยดำเนินชีวิตด้วยพลังความรัก 3 ด้าน ประกอบด้วย รักสุขภาพ Love Your Health รักการออมและวางแผนการเงิน Love Your Wealth และรักษ์โลกและดูแลสังคม Love the world โดยล่าสุด ได้เดินหน้าโฟกัสที่ความสำคัญด้านสุขภาพ โดยมีเป้าหมายสร้างโลกใหม่ที่ดีขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพ “Healthiverse” ตอบรับกระแสความต้องการด้าน Wellness & Prevention ช่วยคนไทยไม่ให้ป่วย โดยได้เปิดตัวรายการออนไลน์ที่จะไขข้อข้องใจด้านสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน “เมาท์กับหมอ FORUM” ในหัวข้อ “Why we Sick? รู้สาเหตุการป่วย เพื่อเราจะไม่ป่วย” โดยนายแพทย์ ธนศักดิ์ ยิ้มเกิด หรือ หมอป๊อป อายุรแพทย์ผู้ร่วมก่อตั้ง Diet Doctor Center เจ้าของเพจ DietDoctorThailand ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คน จากอดีตที่เคยเป็นโรคอ้วนและความดันโลหิตสูง จนเกิดความสงสัยว่าทำไมความรู้ที่เรียนมาไม่สามารถรักษาตนเองและคนไข้ให้หายจากโรคได้ จึงเบนเข็มมุ่งหน้าหาความจริงจนพบสาเหตุที่แท้จริงของโรค NCDs หรือ non-communicable diseases หรือกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง และนำมาใช้รักษาตนเองและคนไข้ โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวานที่สามารถหายจากโรคได้โดยไม่ต้องใช้ยาอีกเลย ด้วยการเน้นการปรับพฤติกรรมเช่นการกินให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการอย่างแท้จริง การเข้าใจกลไกการเผาผลาญพลังงานที่เกี่ยวข้องกับการสะสมไขมัน การรู้จักช่วงกินและหยุดกินเพื่อร่างกายได้สลับการเผาผลาญน้ำตาลและไขมันเป็นต้น ซึ่งงานนี้ได้ทำการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ไปยังสาขาทั่วประเทศ และเผยแพร่ให้ประชาชนผ่านทาง Youtube : Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต และ Facebook : Oceanlifepage เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านที่สนใจเรื่องสุขภาพรับชม และสามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น พร้อมเผชิญหน้ากับทุกความท้าทาย และการเปลี่ยนแปลงในสภาวะปัจจุบัน

สามารถติดตามชมรายการ “เมาท์กับหมอ FORUM” หัวข้อ “Why we Sick? รู้สาเหตุการป่วย เพื่อเราจะไม่ป่วย” ย้อนหลัง ได้ที่

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ใช้พลังความรัก ภายใต้แนวคิด LOVE MINDSET ขับเคลื่อนองค์กร ให้พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พร้อมเร่งพัฒนาในทุกมิติ เพื่อดูแลลูกค้าให้มีความสุข สะดวกสบาย และปลอดภัยท่ามกลางวิกฤตต่าง ๆ ทั้งในวันนี้และอนาคต สนใจสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมดี ๆ ของบริษัทผ่านทาง OCEAN CLUB APPLICATION / LINE : @oceanlife /Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife เว็บไซต์ หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0 2207 8888

.........................................

เบอร์โทร : 0642377743
LINE : Namthip
เว็บไซต์ : ocean.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    ladawan
  • อัพเดทเมื่อ :
    30 ส.ค. 2023 10:35:50

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา