OCEAN LIFE ไทยสมุทร รวมพลังที่ปรึกษาประกันชีวิต 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ ก้าวสู่ปีที่ 75 เดินหน้าดูแลชีวิตและสุขภาพคนไทย

ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) และคุณสมชัย อาภรณ์ศิริพงษ์ Deputy Chief Executive Officer นำคณะผู้บริหารฝ่ายขายช่องทางตัวแทน และที่ปรึกษาประกันชีวิตทั่วประเทศ จัดประชุมใหญ่ประจำปี “OCEAN LIFE 75th Anniversary - Year of Active” ใน 4 ภูมิภาค ภาคเหนือจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ภาคกลางที่จังหวัดกาญจนบุรี ภาคอีสานที่จังหวัดร้อยเอ็ด และภาคใต้ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีที่ปรึกษาประกันชีวิตจากทุกสาขาเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อร่วมฉลองวาระครบรอบปีที่ 75 ของบริษัทฯ อย่างยิ่งใหญ่ โดยการผนึกพลังก้าวสู่ยุคใหม่ด้วยความมุ่งมั่นใช้ทุกศักยภาพด้านการประกันชีวิตมาช่วยสร้างโลกใหม่เพื่อคนไทยมีชีวิตและสุขภาพที่ดี นอกจากนั้น ภายในงานยังมีการสื่อสารสถานการณ์ภาพรวมของธุรกิจเพื่อเตรียมความพร้อมให้ทุกคนปรับตัวรับมือกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ รวมทั้งมีการกระตุ้นปลุกพลังตั้งเป้าหมายในการสร้างผลงานดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดความยั่งยืนแบบจับต้องได้ ซึ่งตรงตามแนวคิดที่กำหนดให้เป็นปีแห่งการสร้างผลงานอย่างยั่งยืนหรือ “Year of Active” ปิดท้ายยามค่ำคืนได้นำทุกคนเข้าสู่บรรยากาศพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติเป็นขวัญกำลังใจให้กับที่ปรึกษาประกันชีวิตระดับต่างๆ ที่สร้างผลงานโดดเด่นตลอดปี 2023 และปาร์ตี้ปิดท้ายสร้างความสุขสนุกสนาน ทั้งผู้บริหารและที่ปรึกษาประกันชีวิตได้ร่วมชาร์จพลังพร้อมเดินหน้าสร้างผลงานดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ในปี 2024

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ไม่หยุดใช้พลังความรักพัฒนาที่ปรึกษาประกันชีวิตกว่า 14,000 คนทั่วประเทศ ให้มีความเป็นมืออาชีพที่เข้าใจความต้องการและความจำเป็นในการทำประกันชีวิตเพื่อปิดความเสี่ยงในโลกยุคใหม่ พร้อมและยินดีให้บริการมอบคำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าทุกคน

ร่วมติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ได้ที่ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อ OCEAN LIFE CONTACT CENTER 1503

เบอร์โทร : 0642377743
LINE : @OCEANLIFE
เว็บไซต์ : ocean.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    ladawan
  • อัพเดทเมื่อ :
    6 ก.พ. 2024 14:55:02

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา