ฟอร์จูนทาวน์ ชวนเปิดประสบการณ์ศิลปะแบบไร้รอยต่อ NFT Gallery @ Fortune Town

ลงทุน การเงิน ธนาคาร เศรษฐกิจ

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนเปิดประสบการณ์ศิลปะแบบไร้รอยต่อ NFT Gallery @ Fortune Town

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนเปิดโลกเทคโนโลยีในงาน NFT Gallery @ Fortune Town ชวนชมนิทรรศการศิลปะที่จัดแสดงภายในงาน และ แพลตฟอร์ม NFT ภายในงานมีการแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินชั้นนำ ที่จะมาพูดคุยประสบการณ์ด้านต่าง ๆ ทั้ง วาดภาพ เขียนหนังสือ และของสะสม นอกจากนี้จะมีการให้ความรู้ การซื้อ ขาย NFT บนโลกดิจิทัล, Crypto และ Metaverse ให้กับนักลงทุนที่สนใจเข้าสู่วงการสินทรัพย์ในรูปแบบใหม่ ทำความรู้จักมากขึ้นเพื่อเพื่อเพิ่มช่องทางการลงทุนในโลกอนาคต ทำกำไรและเพิ่มมูลค่าให้กับงานศิลปะ สามารถเข้าชมนิทรรศการได้ตั้งแต่วันที่ 16–20 มีนาคม 2565 เวลา 11.00-17.00 น. เข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ตามรายละเอียดดังนี้

-ชมนิทรรศการผลงานศิลปะ ที่เปิดในแพลตฟอร์ม NFT รับความรู้และทำความรู้จัก กับ NFT จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ ร่วมถึงเรียนรู้การซื้อ ขาย บนโลกดิจิทัล ทั้ง NFT, Crypto, Metaverse

-แชร์ประสบการณ์สร้างรายได้ใน NFT จากศิลปิน นักวาดการ์ตูน นิยายภาพเล่มละบาทและสิ่งลี้ลับ กับ นักเขียนชื่อดังในอดีต อย่าง คุณโต้ด โกสุมพิสัย, คุณวัชรินทร์ เรียม , คุณมนตรี ยุวชาติ ฯลฯ

-เสวนาให้ความรู้ดิจิทัลอาร์ต NFT จากศิลปิน ชื่อดัง

-พบนักสะสมการ์ตูนผีเล่มละบาท ที่มากที่สุดในประเทศไทย "ป๋า X อรรถกฤตย์ จีนมหันต์ เเละ คุณ มด ไวตามิลค์ นักเขียน นักสะสมการ์ตูน ชื่อดัง มาร่วมวงเสวนาพูดคุยประสบการณ์วาดภาพ เขียนหนังสือ และพูดคุยของสะสม

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่

www.fortunetown.co.th

FB : fortunetown

IG : fortunetown

Youtube : fortunetown

Line : FortuneTown หรือ https://lin.ee/tNWLAG

Application : Fortune Town

เบอร์โทร : 0 2766 3875
เว็บไซต์ : fortunetown.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    marcom
  • อัพเดทเมื่อ :
    16 มี.ค. 2022 16:54:18

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา