แนะนำ คอนโดกรุงเทพ ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์และถนนสายหลัก

บ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์

Plus Property เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ที่ต้องการเลือกที่อยู่อาศัยบนทำเลที่ตั้งใกล้แหล่ง Community mall ช่วยให้การพักผ่อนของเราสะดวกสบาย และยังเดินทางได้หลากหลาย โดย คอนโดกรุงเทพ ที่น่าสนใจ ใกล้แหล่ง Community mall มีดังนี้

  • The Room สุขุมวิท 21 โครงการ คอนโดพระราม 9 ในเครือ Land & House ที่มีแนวคิดในการออกแบบเน้นความหรูหรา เน้นในเรื่องขอกงารจัดวางพื้นที่ในแต่ละยูนิตให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัย บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 52 ตารางเมตร กว้างขวาง ปลอดโปร่ง จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและระเบียงสำหรับชมวิว และยังมีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน เช่น ห้องสมุด, ห้องซักผ้า, สระว่ายน้ำ และ Lobby ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ Co – Working Space รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี, Airport Link มักกะสันและ BTS อโศก ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร พร้อมรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงเรียนเซนต์ดอมินิกและมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เป็นต้น
  • ดิ อิสสระ ลาดพร้าว คอนโดกรุงเทพ ที่มีบรรยากาศร่มรื่นราวกับอยู่ในรีสอร์ทหรูบนทำเลที่ตั้ง คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS หมอชิต, ห้าแยกลาดพร้าว, พหลโยธิน 24 และ MRT ลาดพร้าว ทั้งยังตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตใกล้แหล่ง Community mall จึงรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารมากมาย เช่นบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาลาดพร้าว 2 และห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยน มอลล์ เป็นต้น รวมถึงใกล้สถานที่สำคัญ เช่น โรงพยาบาลมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์, โรงเรียนหอวัง เขตจตุจักรและมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร นอกจากนี้การจัดวางฟังก์ชันภายในยูนิตขนาดพื้นที่ใช้สอย 53 ตารางเมตร ยังจัดสรรให้แต่ละส่วนมีความเชื่อมโยงกันเพื่อความสะดวกในการใช้สอยทุกพื้นที่ภายในห้อง แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา คอนโดพระราม 9 ที่สามารถเข้าอยู่ได้ทันที พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลางและล็อบบี้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ดูเพิ่มเติม https://www.bkkcitismart.com/บทความ/การซื้อ-และลงทุนอสังหาริมทรัพย์/คอนโดพร้อมอยู่-เหมาะกับใคร

Plus Property แหล่งประกาศที่สามารถเลือก ซื้อคอนโดมือสอง คอนโดสุขุมวิท หลากหลายสไตล์ หลากหลายทำเลที่ตั้ง ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต บนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus property BKKCITISMARTโทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th

เบอร์โทร : 088-0035450
  • ผู้โพสต์ :
    muthita
  • อัพเดทเมื่อ :
    1 ส.ค. 2021, 22:37:02

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา