เปิดตัวอย่างเป็นทางการ...ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง HOSPETAL By PRS Center ย่านพระราม 9 ชูคอนเซ็ปต์การรักษาแบบองค์รวม หรือ Holistic Medicine ตั้งแต่แรกเกิดตลอดทั้งช่วงชีวิต

สัตว์เลี้ยง

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2564 เวลา 8.30 น. ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง HOSPETAL By PRS Center ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยได้รับเกียรติจาก คุณจรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ และ ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เป็นประธานเปิดงาน โดยมี คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ, คุณวิน อิทธิชัย (เจ้าของ lockbox โรงแรม Hyatt Regency - Koh Samui จตุจักรพลาซ่า) และน.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก ผู้บริหารโรงพยาบาลให้การต้อนรับ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ พลโทหญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ, คุณพิมพ์นิภา พูลวรลักษณ์, คุณพสุลิปตพัลลภ ฯลฯ

ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง HOSPETAL By PRS Centerตั้งอยู่ริมถนนพระราม 9 โดยทีมผู้บริหารคนรุ่นใหม่จากสามแวดวง นำโดย คุณพราว - พราวพุธ ลิปตพัลลภ จากธุรกิจอสังหาฯ, คุณวิน- อิทธิชัย พูลวรลักษณ์ (เจ้าของ lockbox โรงแรม Hyatt Regency - Koh Samui จตุจักรพลาซ่า) และคุณหมอเก่ง - น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก ผู้ก่อตั้ง PRS Center มาก่อนเป็นเวลา 10 ปี ด้าน Rehab & Skin)ซึ่งให้บริการในรูปแบบ “ครอบคลุมการส่งเสริม-ป้องกัน-รักษา-ฟื้นฟู” ในคอนเซ็ปต์การรักษาแบบองค์รวม หรือ Holistic Medicine ตั้งแต่แรกเกิดตลอดทั้งช่วงชีวิต ประสบการณ์ในการให้บริการมากว่า 10 ปี ด้วยคลินิกการรักษามากกว่า 14 คลินิก และเป็นศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยงเพียงไม่กี่แห่งในไทย ที่เน้นการบริการเรื่องของกระดูก กล้ามเนื้อและผิวหนัง รวมไปถึงการรับฝากและดูแลสัตว์เลี้ยงแบบข้ามคืน (Pet Hotel) สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ W (r) oof Top Bar รูฟท็อปบาร์สำหรับสัตว์เลี้ยง และการให้บริการ Grooming บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ในอาคาร 4 ชั้น ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภผู้บริหาร HOSPETAL By PRS Centerกล่าวว่า “จากการที่ครอบครัวพราว เลี้ยงสุนัขมาตลอด โดยมีคุณหมอเก่งช่วยดูแลสุนัขทุกตัวในครอบครัว จนกระทั้งมีตัวหนึ่งชื่อ ชูชู เป็นพันธ์หมาปั๊ก ซึ่งรักเหมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว บาดเจ็บจากการโดนสุนัขนอกบ้านกัด และหลังจากนั้นก็เดินตกบ่อน้ำอีก จึงต้องแอดมิดเข้า ร.พ. ซึ่งคุณหมอเก่งก็เป็นผู้รักษา ตอนนั้นคุณแม่เป็นห่วงชูชูมาก จึงอยากนอนเฝ้าที่ ร.พ. แต่สถานที่ไม่เอื้ออำนวย จากจุดนี้จึงมีความคิดว่าถ้าสถานพยาบาลสัตว์ มีห้องสำหรับเจ้าของ หรือพี่เลี้ยงมาอยู่ด้วยได้คงดี สุดท้ายจึงคุยกับคุณหมอเก่ง และได้มีแนวทางที่ตรงกัน ว่าอยากทำห้องพักสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เจ้าของสามารถนอนค้างคืนด้วยได้ พร้อมการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ประกอบกับคุณวินที่มีแนวความคิดว่าไม่อยากให้ ร.พ.สัตว์ เป็นแค่สถานที่รักษา แต่อยากให้เป็นเหมือนคอมมูนิตี้ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่สุนัขได้มาพบปะกัน มีกิจกรรมให้ทำพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน เช่นสระว่ายน้ำ สนามหญ้าวิ่งเล่น มีการ Work Shop ให้ความรู้แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงเราจึงได้นำทุกสิ่งมาผนวกเอาไว้ภายในศูนย์นี้ จนเกิดเป็น HOSPETAL By PRS Center ที่สามารถรองรับความต้องการของทั้งเจ้าของ และสัตว์เลี้ยงได้เป็นอย่างดี ให้บริการการรักษาอย่างมีคุณภาพโดยทีมสัตวแพทย์ที่ให้บริการแบบ “Family Doctor” หรือคุณหมอประจำตัว ที่นิยมใช้กันในต่างประเทศ เป็นเหมือนคู่คิดของคนไข้ ก่อนที่จะมีการแนะนำต่อไปให้กับคุณหมอในด้านต่างๆ ซึ่งมั่นใจว่าจะทำให้สามารถดูแลคนไข้ได้อย่างละเอียดมากขึ้น พร้อมด้วยอุปกรณ์การแพทย์ที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เน้นผลลัพธ์และแนวทางการรักษาที่ปลอดภัยเข้ามาช่วยในการรักษา เช่น สถาณการณ์โควิด-19 ก็มีการให้บริการตรวจรักษาผ่านทางระบบออนไลน์ การทำกายภาพบำบัด การออกกำลังกาย ตลอดจนการทำประกันสุขภาพสำหรับสุนัข การเสริมหล่อ เสริมสวยให้เจ้าสี่ขา ด้วยสิ่งต่างๆ เหล่านี้ HOSPETAL By PRS Centerจึงสามารถรองรับความต้องการของทั้งเจ้าของ และสัตว์เลี้ยง ทั้งนี้ทาง ร.พ. ขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลเจ้าสี่ขาของท่าน ให้เหมือนกับเป็นคนในครอบครัว และจะอยู่เคียงข้างสัตว์เลี้ยงของท่านไปตลอด

ภายในงาน น.สพ. นพกฤษณ์ จันทิกได้พาแขกเข้าเยี่ยมภายในศูนย์รักษาที่มีถึง 14 ศูนย์ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก และการให้บริการ รวมถึง Lifestyle Services ที่ไม่ใช่แค่ป่วยแล้วเข้ามารักษา แต่ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนสถานที่ที่คนที่มีคนรักหมาแมว คิดถึงเราตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายได้แก่

นอกจากนี้ยังมีการรับบริจาคเงินเพื่อนำไปช่วยเหลือสัตว์ป่วยผ่านมูลนิธิสงเคราะห์สัตว์พิการและรับมอบของที่ระลึก หนังสือ 17ปี แห่งรัก เขียนโดย พลโทหญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ

พิเศษ !!!ฉลองเปิดโรงพยาบาลฯ พบข้อเสนอพิเศษ ตรวจร่างกายและว่ายน้ำฟรี สำหรับลูกค้าใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – และ Photo booth ถ่ายรูปสำหรับเจ้าสี่ขาในธีมคริสมาสต์พร้อมรอรับภาพถ่ายกลับบ้านได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 18 ธันวาคม 2564

เข้าชมรายละเอียดการให้บริการได้ที่ website : https://www.hospetal.co.th

นัดหมายปรึกษาสัตวแพทย์ล่วงหน้าได้ที่โทรศัพท์ 085-164-6262

Line : @hospetalbyprs

สถานที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/55iF8kq3bKzETigE6

เบอร์โทร : 085-164-6262
เว็บไซต์ : hospetal.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    narisa.p
  • อัพเดทเมื่อ :
    20 พ.ย. 2021 10:53:32

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา