​อลิอันซ์ อยุธยา เพิ่มความสะดวกลูกค้า เปิดตัว My Doctor จัดเต็มบริการ Telemedicine พบแพทย์ผ่านวีดีโอคอล จัดส่งยาถึงบ้าน อยู่ที่ไหน ก็ใกล้หมอ

ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

อลิอันซ์ อยุธยา เพิ่มความสะดวกลูกค้า เปิดตัว My Doctor จัดเต็มบริการ Telemedicine
พบแพทย์ผ่านวีดีโอคอล จัดส่งยาถึงบ้าน อยู่ที่ไหน ก็ใกล้หมอ


บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ย้ำพันธกิจ “ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” ตอบรับไลฟ์สไตล์โลกยุคใหม่ เปิดตัวบริการ Telemedicine ภายใต้ชื่อ My Doctor ให้บริการโดย “มายดอกเตอร์ คลินิกเวชกรรม” เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าในการพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้บริการผ่านแพลตฟอร์มที่ลูกค้าคุ้นเคย My Allianz, My Health และ Healthy Living ได้เลย ไม่ต้องติดตั้งแอปใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง รอคิวที่โรงพยาบาล จัดยาส่งถึงบ้าน ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นสามารถหักกับวงเงินประกันตามสิทธิ์ในกรมธรรม์ได้ทันที

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า อลิอันซ์ อยุธยา ถือเป็นบริษัทประกันชีวิตลำดับแรกๆที่ให้บริการ Telemedicine ร่วมกับพันธมิตรมาตั้งแต่ปี 2018 โดยมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดรับกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า มาถึงวันนี้ เราพร้อมที่จะให้บริการอย่างเต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์มของเรา เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า โดยได้เปิดตัว My Doctor ให้บริการโดย “มายดอกเตอร์ คลินิกเวชกรรม” มุ่งให้บริการลูกค้าที่มีประกันสุขภาพแบบผู้ป่วยนอก มีอาการป่วยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพยาบาล สามารถปรึกษาแพทย์ผ่าน วีดีโอคอล ซึ่งแพทย์สามารถวินิจฉัย สั่งยา ส่งถึงลูกค้าได้เลย ตามนิยามการบริการ คือ “อยู่ที่ไหน ก็ใกล้หมอ”

ลูกค้าผู้ถือประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก อลิอันซ์ อยุธยา สามารถเข้าใช้บริการ My Doctor ง่ายๆ ไม่ต้องติดตั้ง แอปพลิเคชัน เพียงใช้บริการผ่าน https://mydoctor.myhealthservices.co.th หรือแอปพลิเคชัน My Allianz, My Health และ Healthy Living และดำเนินการ 5 ขั้นตอน โดยเริ่มจากการยืนยันยอมรับเงื่อนไข กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน และกดเริ่มสนทนาเพิ่มเข้าสู่การรับบริการ ซึ่งจะต้องมีการยืนยันตัวตนอีกครั้ง ด้วยบัตรประชาชน มีการซักถามอาการเบื้องต้น โดยยังไม่คิดค่าบริการ และนำเข้าสู่การปรึกษาแพทย์ เมื่อรับคำแนะนำจากแพทย์เรียบร้อย สามารถรอรับยาส่งตรงถึงบ้าน โดยไม่มีค่าจัดส่ง ทั้งนี้ค่าปรึกษาแพทย์และค่ายา สามารถเคลมประกันค่ารักษาพยาบาลได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย อย่างไรก็ตาม หากมีค่าใช้จ่ายส่วนเกินสิทธิ์จากวงเงินค่ารักษาพยาบาลตามแผนความคุ้มครอง เจ้าหน้าที่จะแจ้งรายละเอียดค่าใช้จ่ายส่วนเกินสิทธิ์ และวิธีการชำระค่าบริการ

“บริการ My Doctor อยู่ที่ไหน ก็ใกล้หมอ ไม่เพียงสร้างความสะดวกให้กับลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา แต่ยังสะท้อนความใส่ใจให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่า My Doctor จะเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยม สามารถสร้างความสะดวกเพิ่มความง่ายให้กับชีวิตลูกค้าในโลกยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง” พัชรา กล่าวสรุป

ลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา สนใจใช้บริการ My Doctor คลิก https://mydoctor.myhealthservices.co.thใช้บริการผ่าน แอปพลิเคชัน My Allianz และ Healthy Living ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-677-0900

  • ผู้โพสต์ :
    natasithakan
  • อัพเดทเมื่อ :
    29 ส.ค. 2023 12:37:33

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา