​ส่งมอบของขวัญปีใหม่ ผ่านเครื่องหอมสำหรับบ้าน “เมซอง แบร์เช่ ปารีส” รวมก้านกระจายความหอมหลายกลิ่นหลากดีไซน์

ของตกแต่งบ้าน และสวน

ส่งมอบของขวัญปีใหม่ ผ่านเครื่องหอมสำหรับบ้าน “เมซอง แบร์เช่ ปารีส”
รวมก้านกระจายความหอมหลายกลิ่นหลากดีไซน์


เทศกาลแห่งความสุขยังคงต่อเนื่อง เลือกส่งมอบความรักความปรารถนนาดีให้กันด้วยก้านกระจายความหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส โดยมีให้เลือกตามความชอบหลากหลายกลิ่นและดีไซน์ที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งบ้าน

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นน้ำหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมและมีนวัตกรรมที่หลากหลาย ช่วยฟอกอากาศ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน และยังปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ที่สำคัญมีการพัฒนานวัตกรรมความหอมบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคุณสมบัติของตะเกียงน้ำหอมที่ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดสดชื่น ช่วยตอบโจทย์ให้คนเมืองได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น และเข้ากับไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้เป็นอย่างดี

ก้านกระจายความหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส จัดราคาพิเศษให้ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567 ได้แก่ คอลเลคชัน Astral พร้อมน้ำหอมกลิ่น White Cashmere ราคาพิเศษ 1,340 บาท (จากราคาปกติ 2,680 บาท) คอลเลคชัน Matali Crasset สี Chestnut สี Blue และสี Transparent พร้อมน้ำหอมกลิ่น Eternal Sap ราคาพิเศษ 1,485 บาท (จากราคาปกติ 2,970 บาท) คอลเลคชัน Prisme สี Garnet และสี Black พร้อมน้ำหอมกลิ่น Wilderness ราคาพิเศษ 1,490 บาท (จากราคาปกติ 2,980 บาท) และ คอลเลคชัน Facette สี Black และ สี Nude พร้อมน้ำหอมกลิ่น Cotton Caress ราคาพิเศษ 1,340 บาท (จากราคาปกติ 2,680 บาท) พบกับโปรโมชันพิเศษนี้ได้ทุกสาขา ยกเว้น เอ็มสเฟียร์ และ เซ็นทรัล ชิดลม

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ดำเนินธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท อีโมเซีย กรุ๊ป (Emosia Group) พัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมบ้านมากว่า 125 ปี และได้รับตราสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส แสดงถึงผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าภูมิปัญญาของฝรั่งเศส มีความหลากหลายทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ได้แก่ ตะเกียงน้ำหอม น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ และคลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) พร้อมโปรโมชันที่น่าสนใจได้ที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088

  • ผู้โพสต์ :
    natasithakan
  • อัพเดทเมื่อ :
    8 ม.ค. 2024 18:00:29

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา