​สตีเบล เอลทรอน ขอแนะนำเครื่องกรองน้ำ RO รุ่นใหม่ล่าสุด “SNOW PRO” ไม่ต้องใช้ถังเก็บน้ำ มาพร้อมหน้าจอดิจิทัลแสดงคุณภาพน้ำ ปลอดภัยขั้นสุด

ของตกแต่งบ้าน และสวน

สตีเบล เอลทรอน ขอแนะนำเครื่องกรองน้ำ RO รุ่นใหม่ล่าสุด “SNOW PRO”
ไม่ต้องใช้ถังเก็บน้ำ มาพร้อมหน้าจอดิจิทัลแสดงคุณภาพน้ำ ปลอดภัยขั้นสุด


สตีเบล เอลทรอน ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชันเกี่ยวกับน้ำ (Water Solution Expert) มาตรฐานเยอรมัน ที่สามารถตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้เป็นอย่างดี ล่าสุดขอตอกย้ำสโลแกน “เรื่องน้ำ มั่นใจ สตีเบล เอลทรอน จากเยอรมนี” แสดงถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องน้ำตัวจริงเสียงจริง ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล “เครื่องกรองน้ำดื่ม” ที่ตอบโจทย์ทุกคนที่ต้องการคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น นั่นคือ เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ RO ใหม่ล่าสุด รุ่น SNOW PRO ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น SNOW ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง หวังครองใจคนรักสุขภาพที่ต้องการน้ำดื่มสะอาด บริสุทธิ์มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

จุดเด่นของเครื่องกรองน้ำดื่มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก สตีเบล เอลทรอน “SNOW PRO”

  • มีอัตราการไหลของน้ำสูงถึง 600 แกลลอนต่อวัน ช่วยผลิตน้ำสะอาดได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องใช้ถังเก็บน้ำ รวมทั้ง ช่วยลดอัตราส่วนของน้ำเหลือทิ้ง 60% ของน้ำที่ไหลเข้า ซึ่งถือว่ามีอัตราการสูญเสียน้ำทิ้งน้อยที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาดเครื่องกรองนี้
  • มาพร้อมหน้าจอดิจิทัลแสดงค่าคุณภาพของน้ำ TDS (Total Dissolved Solids) ของน้ำ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานว่าสามารถกรองน้ำจากแหล่งน้ำดื่มให้บริสุทธิ์ และมอบน้ำดื่มสะอาดและสดชื่นตลอดเวลา
  • เรื่องการติดตั้งก็สบายใจหายห่วง สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น และไม่ต้องกังวลใจว่าเมื่อไรจะต้องเปลี่ยนไส้กรอง เพราะเมื่อถึงกำหนดที่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง เครื่องจะแสดงไฟ LED แสดงผลอายุการใช้งานและมีเสียงเตือน จากนั้นผู้ใช้งานก็เปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายด้วยตนเองเช่นกัน เพียงแค่หมุนด้วยประแจที่มาให้กับตัวเครื่อง
  • ดีไซน์สวย ทันสมัย ประหยัดพื้นที่และลงตัวกับพื้นที่ทุกสไตล์ ติดตั้งได้ทั้งใต้อ่างล้างจานหรือบนเคาน์เตอร์ครัว ขนาดกะทัดรัดแต่ยังคงประสิทธิภาพการกรองสูงสุดเช่นเดิม

เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่นใหม่ล่าสุด SNOW PRO มอบน้ำดื่มคุณภาพสูงที่สะอาด ปลอดภัย เพราะสตีเบล เอลทรอน คำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ จึงมั่นใจได้ในทุกครั้งที่ได้บริโภคน้ำจากเครื่องกรองน้ำดื่ม สตีเบล เอลทรอน แบรนด์คุณภาพระดับโลกด้วยมาตรฐานนวัตกรรมวิศวกรรมเยอรมัน พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ ในราคา 15,900 บาท สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์หลักของสตีเบล เอลทรอน www.stiebel-eltron.co.th และ https://www.facebook.com/STIEBEL ELTRON Thailand, Line ID: @stiebeleltronth

  • ผู้โพสต์ :
    natasithakan
  • อัพเดทเมื่อ :
    29 ม.ค. 2024 15:52:17

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา