The Bedroom Company กลับมาแล้ว! พบกับคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ ใจกลางหลังสวนตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีภายในบ้านแบบองค์รวม

ของตกแต่งบ้าน และสวน

The Bedroom Company กลับมาแล้ว! พบกับคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ ใจกลางหลังสวน
ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีภายในบ้านแบบองค์รวม


The Bedroom Company กลับมาแล้ว! ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและส่งมอบความสุขให้ทุกคนในบ้านด้วยแนวคิด Better Living, Healthy Living, Lively Living กับคอนเซ็ปต์ร้านใหม่ Metro Format เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย เปิดแล้ววันนี้ ที่ Vivre Langsuan ใจกลางย่านหลังสวน พร้อมกันนี้ยังมีสาขา อารีย์ ที่ล้วนเป็นหมุดหมายในการเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรักความหอมบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

ค้นพบความพิเศษกับผลิตภัณฑ์หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยเติมเต็มความสุขและสุขภาพที่ดีให้กับคนเมือง อาทิ เครื่องหอมสำหรับบ้านหลากหลายรูปแบบ หมอน Ergonomic เครื่องนอนเพื่อสุขภาพ สินค้าเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก ฯ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ผสาน 3 แนวคิดเข้าด้วยกัน

Innovation: พบกับหมอนและที่นอนเพื่อสุขภาพจาก mr.big pillows คิดค้นและออกแบบโดยนักกายภาพบำบัด พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและช่วยคุณเลือกเครื่องนอนให้ตรงตามสรีระ แก้ไขทุกปัญหา และช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

Creative & Contemporary: พบกับ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) แบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส ที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศ เติมกลิ่นหอม และมอบความสุขให้ทุกคน นอกจากนี้ยังสะท้อนรสนิยมของเจ้าของห้องด้วยน้ำหอมที่มีให้เลือกมากกว่า 50 กลิ่นหอม มาพร้อมนวัตกรรมฟอกอากาศ ที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมบ้านมายาวนานกว่า 125 ปี มีความหลากหลายทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ได้แก่ ตะเกียงน้ำหอม น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ และคลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

Creative & Joyful: พบกับของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กในแต่ละช่วงวัยจากแบรนด์ blue ribbon และ Gymboree สถาบันเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กเล็กและครอบครัวอันดับ 1 ของโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา

The Bedroom Company คัดสรรสินค้าเพื่อชีวิตและสุขภาพดีแบบองค์รวม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง สินค้าดีไซน์ล้ำสมัย ทันเทรนด์ เหมาะกับคนรักบ้านและมองหาสินค้าที่มีเอกลักษณ์ มาพร้อมบริการครบวงจรพร้อมพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ The Bedroom Company สาขา Vivre Langsuan (หลังสวน) ชั้น 3 เปิดให้บริการ 10:00 น. - 20:00 น. (ปิดวันจันทร์) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-254-2780 และ 064-585-4062 และสาขา อารีย์ ซ.ราชครู (ติดร้านบ้านแม่ยุ้ย) เปิดให้บริการ 10.00 น. – 20.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 063-873-1781

#TheBedroomCompany #VivreLangsuan #MetroFormat #HealthyLiving

# # #

เกี่ยวกับ The Bedroom Company

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้าน...คัดสรรสินค้าเพื่อชีวิตและสุขภาพดีแบบองค์รวม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง สินค้าดีไซน์ล้ำสมัย ทันเทรนด์ คัดสรรวัสดุคุณภาพจากผู้ผลิตชั้นนำ เหมาะกับคนรักบ้านและมองหาสินค้าที่มีเอกลักษณ์ พร้อมพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ปรึกษาเราได้ที่ โทร: 063-873-1781

IG: thebedroomcompany


  • ผู้โพสต์ :
    natasithakan
  • อัพเดทเมื่อ :
    5 เม.ย. 2024 17:51:02

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา