​สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในช่วงสงกรานต์ ด้วยน้ำหอมบ้านกลิ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเครื่องหอมสำหรับบ้านคอลเลคชันพิเศษจาก Maison Berger Paris

ของตกแต่งบ้าน และสวน

สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในช่วงสงกรานต์ ด้วยน้ำหอมบ้านกลิ่นใหม่ล่าสุด
พร้อมเครื่องหอมสำหรับบ้านคอลเลคชันพิเศษจาก Maison Berger Paris


ช่วงเทศกาลสงกรานต์ นอกจากบรรยากาศที่สนุกสนานรื่นเริงแล้ว หลายคนใช้โอกาสนี้ในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ปลีกตัวเพื่อใช้เวลาอยู่กับตัวเองอย่างมีคุณภาพที่สุด ผ่อนคลายทั้งร่างกาย สมอง และจิตใจ สร้างความสงบ สมดุล จากชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือไปท่องเที่ยว พักผ่อนยังสถานที่ใดก็ตาม สามารถสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นบำบัดไปพร้อมอากาศที่บริสุทธิ์ได้ด้วยเครื่องหอมบ้านและน้ำหอมสำหรับบ้านจาก เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นน้ำหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน และยังปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง มีการพัฒนานวัตกรรมความหอมบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคุณสมบัติของตะเกียงน้ำหอมที่ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดสดชื่น

ต้อนรับสงกรานต์ด้วยน้ำหอมสำหรับบ้าน 2 กลิ่นใหม่ Underneath the Magnolias กลิ่นแห่งความหอมกรุ่นของดอกกุหลาบบัลแกเรีย สร้างความรู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย กลิ่นดอกกุหลาบบัลแกเรียจากทอปโน้ต สู่มิดเดิ้ลโน้ตของกุหลาบอราเบีย จนถึงเบสโน้ตกลิ่นแพทชูลี่หรือพิมเสน และ Agaves Garden กลิ่นที่เติมเต็มความสมดุลและความสงบให้กับจิตใจ จากกลิ่นบลูอากาเว่ตั้งแต่ทอปโน้ต สู่มิดเดิ้ลโน้ตด้วยกลิ่นไวท์ฟรีเซีย จนถึงเบสโน้ตกลิ่นแซนดัลวู้ด ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 ซื้อน้ำหอม ขนาด 500 มิลลิตร และ 200 มิลลิลิตร 2 กลิ่นใหม่นี้ ครบ 2,500 บาท รับฟรี น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ขนาด 500 มิลลิลิตร 1 ขวด (มูลค่า 1,190 บาท)

พร้อมกันนี้ ยังมีชุดเครื่องหอมสำหรับบ้าน 2 คอลเลคชันใหม่ Molecule และ Joy ที่จัดเซ็ตมาให้หลากหลายรูปแบบความหอมสามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ อาทิ ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม เทียนหอม คลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,050 บาท ควรค่าแก่การให้เป็นของขวัญทั้งตัวเองและคนที่คุณรัก

คอลเลคชัน Molecule ดีไซน์แห่งจักรวาลที่ร่วมสมัย หรูหรา เหนือกาลเวลาด้วยรูปทรงเส้นสายลายกราฟฟิกที่สมมาตร มีสี Prune และ Blue ให้เลือก พิเศษสุดแถมฟรี น้ำหอมชนิดเติมกลิ่น Underneath the Magnolias ใหม่ล่าสุด ขนาด 200 มิลลิลิตร

คอลเลคชัน Joy โทนสีชมพู ออกแบบโดย SYLVIE DE FRANCE ดีไซน์สื่อถึงความงามน่าทะนุถนอมแห่งอิสตรี ตะเกียงน้ำหอมทรงกลมเสริมด้วยลวดลายสลักกราฟฟิก พิเศษสุดแถมฟรี น้ำหอมชนิดเติมกลิ่น Agaves Garden ใหม่ล่าสุด ขนาด 200 มิลลิลิตร

พบกับเครื่องหอมสำหรับบ้านที่ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรัก ได้แล้ววันนี้มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 ที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook:MaisonBergerThailand LINE:@maisonbergerthai IG:maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com, Lazada, Shopee, ShopSabuy ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088


  • ผู้โพสต์ :
    natasithakan
  • อัพเดทเมื่อ :
    11 เม.ย. 2024 12:07:31

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา