ครบจบในแมทช์เดียว ปิดฉากการแข่งขันกีฬาแบดมินตันระดับประเทศ โดยความร่วมมือระหว่างไฮเออร์ และ กรมพลศึกษา ประจำปี 2566

เครื่องใช้ไฟฟ้า

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - เมื่อเร็ว ๆ นี้ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ ไฟฟ้าระดับโลกและ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ได้จับมือกับกรมพลศึกษา เป็นผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬา แบดมินตัน กีฬาระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ในชื่อ ‘Haier Nationwide Youth Badminton Championships 2023 : Inspire Future Dreams’ โดยการ แข่งขันนี้เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 22 กรกฎาคม 2566

โดยการแข่งขันในครั้งนี้ไฮเออร์ได้มอบเงินรางวัลมูลค่ากว่า 4 แสนบาท และ มอบเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ให้แก่ผู้เข้าร่วม การแข่งขันและชนะการแข่งขัน 62 รางวัล มูลค่ากว่า 4 แสนบาท รวมรางวัลทั้งหมดมูลค่ามากกว่า 8 แสนบาท อีกทั้งยังมี การสนับสนุนชุดอุปกรณ์กีฬาแบดมินตันไปยังโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศกว่า 50 ชุด พร้อมจัดโปรแกรมตรวจสมรรถภาพ ทางร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักกีฬาแต่ละโรงเรียนในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาแบดมินตัน รวมทั้งต้องการส่งเสริมให้ นักเรียนและเยาวชนหันมาสนใจในการรักสุขภาพ และ พัฒนาทักษะด้านกีฬา และ ผลักดันกีฬาแบดมินตันไทยไปสู่ระดับโลก ไฮเออร์ (ประเทศไทย) จึงได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันในครั้งนี้

การแข่งขันครั้งนี้มีนักกีฬาเยาวชนเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 654 คน จาก 179 โรงเรียน และผู้เข้าชมรวม 1,605 คน ได้ผู้ชนะมาจากทุกประเภท รุ่นอายุ 12,14,16 และ 18 ปี ได้แก่ ชายเดี่ยว - 3 รางวัล หญิงเดี่ยว - 3 รางวัล ชายคู่ - 3 รางวัล หญิงคู่ - 3 รางวัล คู่ผสม - 3 รางวัล และ รางวัลรวมประเภทถ้วยรวมชาย - โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) รางวัลรวมประเภทถ้วยรวมหญิง - ศูนย์การเรียนอัลฟอนโซ

ภายในงานทาง บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ กรมพลศึกษา เป็นผู้มอบรางวัลให้กับผู้ชนะทั้งหมด 62 รายการ โดยพิธีการมอบรางวัลสำหรับนักกีฬาเยาวชนที่ชนะการ แข่งขันจัดขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

ในระหว่างการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน ไฮเออร์ ได้จัดบูธกิจกรรม “ซัก ปั่น อบ ครบจบในแมทซ์เดียว” ให้นักกีฬาเยาวชน ทุกคนที่ร่วมการแข่งขัน สามารถนำผ้ามาซักได้ที่บูธไฮเออร์ โดยภายในงานได้ติดตั้ง เครื่องซักผ้า รุ่น HW120-BP14959S6 เครื่องอบผ้ารุ่น HD100-AR959S เพื่อสนับสนุนให้กับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันอีกทั้งยังไฮเออร์จัดกิจกรรมบอร์ด โปสการ์ดที่รวมโปสการ์ด #ส่งต่อกำลังใจ จากนักเรียน โรงเรียนต่าง ๆ ทั่ว ประเทศถึงนักกีฬาในดวงใจ และยังมีบูธให้นักกีฬา ที่เข้าร่วมถ่ายภาพตัวเองร่วมกับ Photo Backdrop และ โพสต์แชร์ลง Facebook หรือ Instagram ของตัวเองแบบสาธารณะ พร้อมติด #HaierInspireFutureDreams #HaierThailand พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากไฮเออร์ภายในงาน

- จบ -

เกี่ยวกับไฮเออร์

ไฮเออร์ เป็นผู้ผลิตและผู้นำรายใหญ่ในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยของโลกโดยมีพันธกิจใน การสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีและตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและมีการเปลี่ยน แปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ไฮเออร์ครองแชมป์ แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกัน 10 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2561 โดยการจัดอันดับ ของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเป็น สถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่ง ของโลก

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อีเมล: haier@midas-pr.com

เบอร์โทร : 0623504870
  • ผู้โพสต์ :
    preechai
  • อัพเดทเมื่อ :
    11 ส.ค. 2023 16:52:33

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา