พระวิหารกรุงเทพ ประเทศไทย ของศาสนจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้าย เปิดให้สาธารณชนเข้าเยี่ยมชมเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น

ท่องเที่ยว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 31 สิงหาคม 2023 — ศาสนจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้าย (The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints) เปิดให้จองเข้าร่วมงานโอเพ่นเฮ้าส์พระวิหารกรุงเทพ ประเทศไทย ที่เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อเร็วๆ นี้ โดยจะเปิดให้สาธารณชนเข้าชมเฉพาะช่วงวันที่ 1 ถึง 16 กันยายน 2566 เท่านั้น

งานโอเพ่นเฮ้าส์เป็นโอกาสพิเศษที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง เพื่อให้ทุกคนไม่ว่าศาสนาใดมีโอกาสพิเศษได้เข้าไปดูและรับประสบการณ์ภายในพระวิหาร และร่วมชื่นชมยินดีกับศาสนจักร

พระวิหารกรุงเทพ ประเทศไทย เป็นพระวิหารแห่งแรกของศาสนจักรในประเทศไทยและแถบอินโดจีน หลังจากงานโอเพ่นเฮ้าส์สิ้นสุดแล้ว พระวิหารจะอุทิศไว้เฉพาะสำหรับสมาชิกศาสนจักรที่มีค่าควรเท่านั้น

ผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมพระวิหารสามารถจองทางออนไลน์เพื่อมาเยี่ยมชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อท่านมาถึงตามวันเวลาที่จองไว้ โปรดเดินตามป้ายบอกทางเพื่อเข้ามาเช็คอิน ขอความร่วมมืองดรับประทานอาหาร เครื่องดื่ม หรือสูบบุหรี่ภายในพระวิหารและบริเวณอาณาเขตพระวิหาร ผู้เยี่ยมชมควรแต่งกายอย่างเหมาะสมเพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้

เนื่องจากที่จอดรถมีจำนวนจำกัด จึงขอแนะนำให้เดินทางโดยรถสาธารณะ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี (ประตูทางออก 3) อยู่ห่างจากพระวิหารเพียงไม่กี่ก้าว ท่านสามารถนำเก้าอี้รถเข็นเข้ามาในพระวิหารได้

สาธารณชนทั่วไปสามารถจองเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 16 กันยายน (ยกเว้นวันอาทิตย์) ที่ BangkokTemple.ChurchofJesusChrist.org พระวิหารยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยี่ยมชมในช่วงโอเพ่นเฮ้าส์นี้

-จบ-

เกี่ยวกับศาสนจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้าย

ศาสนจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้ายเป็นศาสนาที่มีสมาชิกทั่วโลกกว่า 17 ล้านคน โดยมีศูนย์กลางความเชื่อที่ว่าทุกคนเป็นลูกของพระผู้เป็นเจ้าผู้ทรงเปี่ยมด้วยความรักและพระเยซูคริสต์คือพระผู้ช่วยให้รอดของมนุษยชาติ พันธกิจของศาสนจักรคือนำผู้คนมาสู่พระคริสต์ผ่านการเรียนรู้พระกิตติคุณของพระองค์ การทำพันธสัญญา และการฝึกที่จะรักและรับใช้ผู้อื่น

สมาชิกศาสนจักรช่วยเหลือผู้อื่นโดยดำเนินชีวิตตามคำสอนของคริสต์ ดูแลคนขัดสน เชื้อเชิญให้ทุกคนรับพระกิตติคุณ และทำให้ครอบครัวเป็นหนึ่งเดียวกันผ่านงานพระวิหาร ศาสนจักรมีกลุ่มนมัสการมากกว่า 30,000 แห่งในกว่า 160 ประเทศ ที่นำโดยผู้นำในท้องที่ซึ่งเป็นอาสาสมัคร

ศาสนจักรมีแหล่งข้อมูลมากกว่า 110 ภาษา มีมหาวิทยาลัย และมีโครงการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม โจเซฟ สมิธฟื้นฟูศาสนจักรขึ้นในปี 1830 หลังจากได้รับการมาเยือนจากสวรรค์ พระคัมภีร์มอรมอนเป็นบันทึกศักดิ์สิทธิ์ที่มาเติมเต็มพระคัมภีร์ไบเบิล และเป็นพยานถึงความเป็นพระเจ้าของพระเยซูคริสต์

เบอร์โทร : 0623504870
  • ผู้โพสต์ :
    preechai
  • อัพเดทเมื่อ :
    31 ส.ค. 2023 10:40:01

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา