“ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล” ท็อปฟอร์มไม่หยุด นำ “แวนการ์ด” ภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์ การันตีความมันส์ระดับพระกาฬข้ามทวีปโดย “เฉินหลง” เข้าฉายต้อนรับตรุษจีน 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หนัง

“ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล” ท็อปฟอร์มไม่หยุด

นำ “แวนการ์ด” ภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์

การันตีความมันส์ระดับพระกาฬข้ามทวีปโดย “เฉินหลง”

เข้าฉายต้อนรับตรุษจีน 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอลฯ” หลังอุ่นเครื่องเปิดตัวบริษัทสู่วงการด้วยภาพยนตร์เรื่อง “นาจา” ให้เป็นที่รู้จักกันไปแล้ว ก็ท็อปฟอร์มไม่หยุด เดินเครื่องลุยต่อ โดยจับมือกับ “วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย” นำภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard)ที่นำแสดงโดย “เฉินหลง, หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี, จูเจิ้งถิง” มาให้คนไทยได้ระเบิดความมันส์พร้อมกันต้อนรับตรุษจีน ในวันที่ 25 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ดร. ชวัลวัฒน์ กล่าวว่า ภาพยนตร์เรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard) โดย “สแตนลี่ ตง” ผู้กำกับฝีมือเก๋าคู่บารมีของเฉินหลง ที่โด่งดังจากภาพยนตร์แอคชั่นที่แฟนคลับชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี จาก วิ่งสู้ฟัด 3-4, ใหญ่ฟัดโลกและโยคะสู้ฟัด ซึ่ง "แวนการ์ด" เป็นภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องแรกในรอบ 3 ปี ที่เฉินหลงได้กลับมาร่วมงานกับ สแตนลี่ ตง อีกครั้ง โดยมีกำหนดฉายพร้อมกันทั่วโลก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในวันปีใหม่ของชาวจีน (วันตรุษจีน 25 ม.ค.)

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน

งานนี้พี่ใหญ่ “เฉินหลง” จะนำทีมน้องใหม่ “หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี, จูเจิ้งถิง” มาบู๊กันสนั่นโลกแค่ไหน พิสูจน์กันได้จากคลิปนี้

Vanguard แวนการ์ด (2020) | ตัวอย่าง (Official ซับไทย)

https://youtu.be/hzs0_rdhqGs

ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard) และผลงานใหม่อื่น ๆ ที่น่าจับตามองของ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล จำกัด ได้ทาง https://www.tandbmediaglobal.com/, https://www.facebook.com/TandBMediaGlobal/, Instagram: tandb_media_global, Twitter: TandBMedia #Vanguard #แวนการ์ด

เกี่ยวกับ บริษัททีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งโดย ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ หรือ ดร.แตน เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนไทยที่โด่งดังอย่าง “เชลล์ดอน” (Shelldon) แอนิเมชันทีวีซีรีย์ที่ออกฉายไปทั่วโลก และถูกแปลไปกว่า 35 ภาษา ด้วยประสบการณ์ในวงการแอนิเมชันไทยมากว่า 10 ปี จึงตัดสินใจก่อตั้งที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอลฯ ขึ้นในปี 2016 เพื่อลงทุนและบริหารทรัพย์สินทางปัญญา แห่งแรกในประเทศไทย โดยมุ่งพัฒนาคอนเทนต์ภาพยนตร์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อกลุ่มผู้ชมทั่วโลก และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ เด็กและครอบครัว ในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อสังคม

เบอร์โทร : 0959523942
LINE : tandb
เว็บไซต์ : tandbmediaglobal.com
  • ผู้โพสต์ :
    prmqdc
  • อัพเดทเมื่อ :
    8 ม.ค. 2020 19:11:22

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา