แซ่บ! ออนทัวร์ มงกุฏทะเลบุกไปแซ่บถึงร้าน ฮกกี่ เมกาสโตร์ จ.นครราชสีมา

ร้านอาหาร

เมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา ปลากระป๋องมงกุฎทะเล ภายใต้บริษัท พัทยาฟู้ด อินดัสทรี จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารทะเลชั้นนำ ผู้ผลิตปลาทูน่ากระป๋องนอติลุส ปลาแมกเคอเรลและซาร์ดีนกระป๋องตราชีคราวน์ และตรามงกุฎทะเล จัดกิจกรรมแข่งขันรับประทานขนมจีน เพื่อส่งมอบความสุข พร้อมความอร่อยแซ่บแบบมงลง ที่ร้าน ฮกกี่ เมกาสโตร์ จ.นครราชสีมา ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณธิติ วิชชาพิณ และ คุณเมทินี วิชชาพิณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮกกี่ ซุปเปอร์มาร์ท จำกัด คุณปริติ เกียรติศรีชาติ ผู้บริหาร บริษัท นอติลุสฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมชมและสนับสนุนการดำเนินกิจกรรม ภายในงานบรรยกาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อีกทั้งผู้เข้าแข่งขันยังได้รับของรางวัล เป็น 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่! น้ำยากะทิปลาแมกเคอเรลสูตรน้ำปลาร้า และ ปลาแมกเคอเรลทอดในน้ำยำรสปลาร้า ที่การันตีรสชาติความอร่อยแบบไทย ๆ สะดวก พร้อมทานได้ทุกที่ทุกเวลา และเสื้อพร้อมลายเซ็นจากคุณไมค์ ภิรมย์พรที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย

ครั้งหน้ามงกุฎทะเลจะไปออนทัวร์กันที่ไหนอย่าลืมติดตามกันได้ที่เพจ https://www.facebook.com/MongKutTalay และสำหรับใครที่อยากลองรสชาติไทยแท้แบบถึงเครื่องสมุนไพร รสชาติแซ่บนัว อร่อยมงลงกับปลาแมกเคอเรลในน้ำปลาร้า แบรนด์มงกุฎทะเลXแบรนด์แซ่บไมค์ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ เซเว่น ซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านค้าทั่วไปทั่วไทย

เกี่ยวกับมงกุฎทะเล
มงกุฎทะเล เป็นผู้นำปลากระป๋องที่คุ้มค่าในประเทศไทย โดยชื่อแบรนด์มีที่มาจากคำแปลของแบรนด์ “ซี คราวน์” มงกุฎทะเลวางตลาดในปี 2552 หลังแบรนด์ ซี คราวน์ โดยมีพันธกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคไทยที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ “คุ้มค่า”

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน

คุณกรรณิกา วงศ์เซ็นต์ (ฝ่ายการตลาด)

ติดต่อ kannika.w@patayafood.com

โทร 02-119-4399 Ext. 462

  • ผู้โพสต์ :
    superinvited
  • อัพเดทเมื่อ :
    8 ก.ย. 2023 10:19:49

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา