ออฟฟิศเมท พลัส สยายปีกเดินหน้าเปิดแฟรนไชส์ในไตรมาสแรก 2564 เพิ่มอีก 3 สาขาใหม่ จ.เลย  ศรีสะเกษ  นครสวรรค์ พร้อมชวนผู้ประกอบการท้องถิ่นทั่วไทยลงทุนแฟรนไชส์ มาติดสปีดความสำเร็จ สร้างรายได้ไม่สะดุด ในทุกสถานการณ์! #การันตีกำไร 1 แสนบาท/เดือน*

ลงทุน การเงิน ธนาคาร เศรษฐกิจ

ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้ออุปกรณ์สำนักงานเพื่อธุรกิจ เดินหน้าเปิดสาขาเพิ่มในไตรมาสแรก 2564 อีก 3 สาขา และวางแผนเปิดสาขาเพิ่มอีกอย่างต่อเนื่องตลอดปี สำหรับสาขาที่เปิดเพิ่มในไตรมาสแรกนี้ ได้แก่ ออฟฟิศเมท พลัส สาขาเลย (แยกบิ๊กโฮม), สาขาศรีสะเกษ (คิงส์วัสดุ) และ สาขานครสวรรค์ (เยื้องซอยสวรรค์วิถี 18) ทำให้ปัจจุบันมีร้านแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส รวม 11 สาขา หากรวมสาขาของออฟฟิศเมททั้งหมด จะเป็น 86 สาขาทั่วไทย

ออฟฟิศเมท พลัส เชิญชวนผู้ประกอบการท้องถิ่นทุกภูมิภาคทั่วประเทศ มาเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์เพื่อต่อยอดธุรกิจและฐานลูกค้า B2B ของคุณ ด้วยโมเดลการขายเชิงรุกแบบ ออมนิแชแนลแฟรนไชส์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล “Franchise Shining Star” จากงาน Thailand Franchise Award 2020 ให้คุณติดสปีดความสำเร็จ สร้างรายได้ไม่สะดุดในทุกสถานการณ์! #การันตีกำไร 1 แสนบาท/เดือน* (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) สามารถเปิดร้าน พร้อมระบบการขายและการบริหารสต๊อค และสามารถจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์โรงงาน และสินค้าเพื่อธุรกิจครบครันมากกว่า 60,000 รายการได้เท่าเทียมกับ ร้านออฟฟิศเมท ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท

ขอเชิญชวน ผู้ประกอบการและนักลงทุนที่สนใจแฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส สามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาแฟรนไชส์ โทร 099-128-5000 หรือ โทร 1281 กด 6 หรือพูดคุยผ่านช่องทาง Line Official Account : @OFM_Plus โดยผู้ประกอบการที่มีทำเลเปิดร้านได้ ในพื้นที่หัวเมืองหลักและรองที่มีศักยภาพสูงจะได้รับการพิจารณาอนุมัติเป็นแฟรนไชส์ได้อย่างรวดเร็ว เช่น จังหวัดชลบุรี สมุทรสาคร อยุธยา ระยอง ฉะเชิงเทรา นครปฐม นครราชสีมา เชียงใหม่ สงขลา ภูเก็ต สระบุรี ปราจีนบุรี ราชบุรี ขอนแก่น อุบลราชธานี นครศรีธรรมราช และอุดรธานี เป็นต้น

เบอร์โทร : 0899874243
เว็บไซต์ : ofmplus.com
  • ผู้โพสต์ :
   surath
  • อัพเดทเมื่อ :
   23 มี.ค. 2021, 12:21:36

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่