วันศุกร์แห่งชาติต้องฉลอง! กับ “Friday Roast” ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์เนื้ออบทุกคืนวันศุกร์ ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร เคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

ร้านอาหาร

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในซอยหลังสวน ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มรสความอร่อยฉลองวันศุกร์แห่งชาติกับ “บุฟเฟ่ต์เนื้ออบมื้อค่ำ Friday Roast” ให้คุณได้อิ่มฟินจัดหนักไปกับบุฟเฟ่ต์เนื้ออบชั้นเลิศหลากหลายความอร่อยที่เชฟคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวเกรดพรีเมียม เนื้อแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว ไก่ แฮม แซลมอน/ปลากะพงอบ และเมนูความอร่อยอีกมากมาย ทานคู่กับมันอบ ยอร์คเชียร์พุดดิ้ง (พุดดิ้งอบสไตล์อังกฤษ) และซอสนานาชนิด พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับอิตาเลียนพิซซ่าอบสดใหม่ สลัดบาร์ ผลไม้สด เค้ก และของหวานเลิศรส ให้คุณได้อิ่มอร่อยไม่อั้น ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 23.00 น.) ในราคาเพียง 800++ บาท ต่อท่าน ตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือนสิงหาคม 2566

สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ โทร. 02-658-7444 ต่อ 285 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capehouse.com

* กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม

* โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ
  • ผู้โพสต์ :
    toeywarutt
  • อัพเดทเมื่อ :
    17 ก.ค. 2023 16:03:16

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา