Index Living Mall ผนึก ช้อปปี้ โกยยอดอีคอมเมิร์ซไม่ยั้ง อัดโปรฯ แรงลดสูงสุดถึง 70% ใน ‘Shopee 5.5 ยกทัพส่งฟรี’

บ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์

บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มุ่งอัดฉีดยอดอีคอมเมิร์ซรับครึ่งปีหลัง สานต่อจุดยืนผู้นำแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ หลังครองตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์และกลุ่มเครื่องใช้ในบ้านบนช้อปปี้จากมหกรรม ‘Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก’ ที่ผ่านมา ล่าสุดส่งโปรฯ แรงเอาใจคนรักบ้าน นำทัพสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้านหลากหลายดีไซน์ในราคาพิเศษกว่า 5,000 รายการ! ใน Shopee 5.5 ยกทัพส่งฟรี ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2566

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Index Living Mall ที่คัดสรรมาให้คุณได้ช้อปกันอย่างจุใจ ไฮไลท์ด้วยส่วนลดสูงสุด 70% โค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10%[1] และข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ

  • เตรียมช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มกับช่วง Flash Sale สุดเซอร์ไพรส์ ที่เราพร้อมการันตีความคุ้มค่าคุ้มราคาในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 ตลอดทั้งวัน อาทิ

o ตู้โชว์กระจก รุ่นกลอรี่ ขนาด 60 ซม. ดีไซน์เรียบง่าย แต่หรูหรา พิเศษเพียง 3,450 บาท จากปกติ 5,990 บาท

o ตู้เสื้อผ้า 3 บานประตู รุ่นเอสท์ ขนาด 120 ซม. ดีไซน์สวยเข้ากับห้องนอนได้ทุกสไตล์ พิเศษ 3,999 บาท จากปกติ 5,990 บาท

o ชุดครัว รุ่นเบลินด้า ขนาด 180 ซม. ชุดครัวสไตล์โมเดิร์น ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น พร้อมออกแบบด้วยโทนสองสี สวยงามลงตัวทุกมุมมอง พิเศษ 8,999 บาท จากปกติ 9,890 บาท

  • ช้อปสนุกไปกับ Shopee Live ที่จะมาสร้างสีสันให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบใหม่ พร้อมรับโค้ดลับสุดคุ้ม ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 เวลา 16:30 น.

และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Index Living Mall Official ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

วอร์มมือให้พร้อม! แล้วไปช้อปกันใน ‘Shopee 5.5 ยกทัพส่งฟรี ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2566 กดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก Index Living Mall Official ได้ที่ร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall หรือคลิก https://shopee.co.th/indexlivingmall_officialstore[1] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าร้านค้า

เว็บไซต์ : shopee.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    worlddigitalpr
  • อัพเดทเมื่อ :
    3 พ.ค. 2023 11:18:27

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา